Video: Hàng chục thiếu niên đi xe đạp đập phá xe BMW giữa phố

Sau khi xảy ra va chạm, hàng chục thiếu niên đi xe đạp đã lao vào đập phá chiếc xe BMW X5 ngay giữa phố khiến tài xế sợ hãi.

Sự việc xảy ra vào ngày 29/12, tại một con phố ở Manhattan, New York, Mỹ.

Khi đang lưu thông trên đường, một nhóm thiếu niên đi xe đạp đã va chạm với một chiếc BMW X5. Ngay sau đó, các thiếu niên này vây quanh chiếc xe rồi đấm đá liên tục vào thân xe và cửa kính. Có người còn nhảy lên nắp capo rồi đạp thẳng vào kính chắn gió. Thậm chí một thiếu nên còn vác xe đạp phang vào đầu ô tô.

Sau khi xảy ra va chạm, hàng chục thiếu niên đi xe đạp đã lao vào đập phá chiếc xe BMW X5 ngay giữa phố khiến tài xế sợ hãi.

Theo Max Torgovnick, tài xế điều khiển chiếc xe thì một trong số các thiếu niên đi xe đạp đã bám vào ô tô của anh để được kéo đi. Thấy vậy, Torgovnick đã chủ động giảm tốc độ để nhóm đi xe đạp vượt lên trước. Tuy nhiên, một người đi xe đạp đã va vào ô tô của anh khiến chiếc môi đầy máu.

Khi Torgovnick dừng lại và định mở cửa xuống xem chuyện gì xảy ra thì đã bị nhóm người đi xe đạp vây xung quanh. Lúc này, anh quyết định đóng cửa lại và ngồi tại chỗ.

Ngay sau đó, những tiếng la hét bắt đầu nổi lên kèm theo màn tấn công bạo lực. Kính chắn gió bị đạp vỡ, các mảnh kính văng vào mặt tài xế và rơi vào trong cabin.

Trong lúc mẹ của Torgovnick gọi cho 911 thì anh đã phát hiện ra một khoảng trống nên đã nhấn ga bỏ chạy. Nhóm thiếu niên cũng biến mất trước khi cảnh sát xuất hiện.

Được biết, 1 thiếu niên đã bị bắt. Cảnh sát New York cũng thông báo trên mạng xã hội rằng những người liên quan còn lại đang bị truy nã với cáo buộc cố ý phá hoại tài sản của người khác.
Thùy Dung

>> xem thêm

Bình luận(0)