Video: Chặn đầu container để ăn vạ và cái kết

Bò ra giữa đường để chặn đầu chiếc xe container, người đàn ông bất ngờ bị một nam thanh niên lôi vào lề đường.

Mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện một đoạn clip ghi lại cảnh một người đàn ông lao ra giữa đường để chặn đầu chiếc xe container khiến nhiều người bức xúc.
Hình ảnh ghi lại được cho thấy, một chiếc xe container đang lưu thông trên đường thì bất ngờ gặp một người đàn ông bò ra giữa đường rồi chặn trước đầu xe. Hành động của người đàn ông khiến tài xế không dám di chuyển.
Video: Chan dau container de an va va cai ket
 
Thấy vậy, một nam thanh niên đi xe máy đã quyết định dừng lại rồi kéo người đàn ông vào lề đường để các phương tiện có thể lưu thông. Điều đáng nói là khi thanh niên này vừa rời đi, người đàn ông lại tiếp tục lao ra đường nhưng bất thành. Toàn bộ sự việc diễn ra đã được camera hành trình ghi lại.
Ngay sau khi clip được đăng tải, nhiều người đã tỏ ra vô cùng bức xúc trước hành động của người đàn ông. Hầu hết các ý kiến bình luận đều cho rằng, hành động này không chỉ gây cản trở giao thông mà còn tiềm ẩn nguy cơ tai nạn.
"Ôi lao ra đường để ăn vạ đây mà, nguy hiểm thật", "Đường đông thế này mà còn lao ra giữa đường, không hiểu nghĩ gì nữa", "Bị kéo vào tận lề đường rồi mà còn cố lao ra để ăn vạ"... là những bình luận của cư dân mạng.
Theo Hải Vân/Nguoiduatin

>> xem thêm

Bình luận(0)