Tên lửa khổng lồ Mỹ bất ngờ xuất hiện ở Vùng 51 bí ẩn

Một tên lửa khổng lồ, bị nghi có khả năng mang đầu đạn hạt nhân được quân đội Mỹ vận chuyển trên đường hướng về Vùng 51 bí ẩn.

Theo Daily Star, đoạn video do một người dân quay được, cho thấy đoàn xe di chuyển trên đường ở hoang mạc Mojave, bang Nevada, Mỹ.
Đáng chú ý trong đoàn xe là chiếc xe tải chở theo tên lửa khổng lồ được bọc bằng lớp phủ màu đen.
“Đây có phải là tên lửa hạt nhân?”, người quay video đặt câu hỏi. Đoạn video mới được đăng tải trên Youtube với dòng chú thích: “Tên lửa hạt đang được chuyển đến căn cứ quân sự ở Vùng 51 bí ẩn”.
Vùng 51 là một cơ sở không quân Mỹ ở nam Nevada, cách Las Vegas 134 km về phía bắc tây bắc, có tên chính thức là "Khu huấn luyện và thử nghiệm Nevada". Đây một trong những địa danh bí ẩn nhất trên thế giới. Cơ quan An ninh Quốc gia Mỹ (CIA) năm 2013 mới chính thức xác nhận sự tồn tại của Vùng 51.
“Chúng tôi tình cờ quay được cảnh video về tên lửa hạt nhân được vận chuyển hướng đến Vùng 51”, người quay video nói.
Tên lửa vận chuyển bằng xe tải với đội bảo vệ hùng hậu. Dường như lựa chọn con đường hẻo lánh ở hoang mạc để tránh sự tò mò của người dân”.
“Tôi nhận thấy cảnh sát không vui khi biết tôi đang quay video. Xin Chúa hãy giúp chúng con nếu thứ này có ngày được sử dụng”, người quay video nói.
Người xem video có suy nghĩ trái chiều khi nhìn thấy tên lửa khổng lồ. Một người xem nói: “Tên lửa này thật to lớn và xấu xí”.
Người khác bình luận: “Trông nó quá lớn để trở thành tên lửa”. Người thứ ba cho rằng đây là tên lửa đẩy của tên lửa Falcon Heavy, mới được phóng thành công cách đây vài ngày”.
Theo Đăng Nguyễn/Dân Việt

>> xem thêm

Bình luận(0)