Khó có thể làm quả bóng rơi ra khỏi đầu dị nhân này

Một người đàn ông ở Bangladesh gây ngạc nhiên với khả năng thăng bằng bóng trên đầu ở bất cứ đâu.

Video: Khó có thể làm quả bóng rơi ra khỏi đầu dị nhân này:
Dị nhân tên Abdul Halim, 41 tuổi, đến từ thành phố Magura ở miền tây nam Bangladesh, nổi tiếng với khả năng thăng bằng trái bóng đá trên đầu trong khi đạp xe, bơi, chạy, trượt patan… Ông đã được mời tới tham nhiều chuyến lưu diễn và biểu diễn trên truyền hình ở Bangladesh.
"Tôi bắt đầu tập thăng bằng với trái bóng như một sở thích trước khi biến thành đam mê và bây giờ nó là nghề của tôi. Với những màn trình diễn của mình, tôi muốn mang lại một điều gì đó cho đất nước Bangladesh".
Ông Halim thoải mái đạp xe khi thăng bằng bóng trên đầu.
Ông Halim đã dành nhiều năm để luyện tập kỹ năng thăng bằng trái bóng của mình, sau khi thấy một số cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp thực hiện những kỹ năng rất ấn tượng từ lúc ông còn nhỏ.
"Khi còn nhỏ, tôi thực sự ấn tượng với những kỹ năng của các cầu thủ bóng đá. Họ có thể thăng bằng trái bóng trên đầu trong thời gian dài, nên tôi bắt đầu luyện tập giống họ và thấy mình cũng có năng khiếu", Halim chia sẻ.
Người đàn ông 41 tuổi hiện đang giữ kỷ lục Guinness thế giới với danh hiệu người trượt pa tanh nhanh nhất trong khi thăng bằng trái bóng trên đầu. Trước đó, ông cũng phá kỷ lục di chuyển dài nhất với trái bóng thăng bằng trên đầu.
Theo Huy Phong/Dân Việt

Bình luận(0)