Câu chuyện thú vị về niềm tin của đứa trẻ và cơn gió lạ

Google News

Đoạn video quay tại Tp. Tế Nam, tỉnh Sơn Đông, Trung Quốc vào ngày 14/4 đã lan truyền rộng rãi trên mạng xã hội, mang theo một câu chuyện đầy thú vị về sự kỳ diệu.

Mô tả video


 

Theo Newsflare, một nhóm trẻ em đang vui đùa với một chiếc máy bay đồ chơi. Tuy nhiên, sự vui vẻ bỗng chốc bị gián đoạn khi chiếc máy bay vô tình hạ cánh xuống nóc nhà gần đó. Dù tất cả đã cố gắng nhưng không thể lấy lại được vật thể đáng quý, vì nó quá cao.

Trong đoạn video, chúng ta được chứng kiến, trước tình hình khó khăn này, những đứa trẻ không từ bỏ mà quyết định thực hiện một hành động đáng yêu, đó là quỳ xuống và cầu nguyện với hy vọng gió sẽ thổi chiếc máy bay đồ chơi yêu quý của chúng trở lại.

Và điều kỳ diệu đã xảy ra khi một cơn gió bất ngờ xuất hiện, thổi bay chiếc máy bay từ nóc nhà và nhẹ nhàng hạ xuống ngay trước mặt bọn trẻ. Khi thấy điều ước của mình trở thành hiện thực, niềm vui không gì tả được đã tràn ngập bọn trẻ. Chúng reo hò, ăn mừng, biểu hiện sự hạnh phúc.

Đoạn video ghi lại cảnh tượng này đã nhanh chóng lan truyền trên mạng xã hội và thu hút hàng nghìn lượt xem và chia sẻ. Nhiều người bày tỏ sự xúc động trước sự ngây thơ và niềm tin mãnh liệt của các em nhỏ.

Một số người bình luận rằng đây là minh chứng cho sức mạnh của niềm tin và lòng hy vọng. Tuy nhiên, đa số cho rằng đây chỉ là sự trùng hợp ngẫu nhiên.

Dù sao đi nữa, câu chuyện này cũng là lời nhắc nhở cho chúng ta về những điều kỳ diệu có thể xảy ra trong cuộc sống. Đôi khi, chỉ cần một chút niềm tin và hy vọng, chúng ta có thể vượt qua mọi khó khăn và đạt được những điều mà mình mong muốn.

 

Theo Quốc Tiệp/Người đưa tin

>> xem thêm

Bình luận(0)