Liên hiệp các Hội KH&KT Việt Nam hỗ trợ Quỹ phòng chống COVID-19 tỉnh Hà Tĩnh 100 triệu

Ngày 21/6, Lãnh đạo tỉnh Hà Tĩnh đã tiếp nhận số tiền 100 triệu đồng do Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam (VUSTA) ủng hộ Quỹ phòng chống COVID-19 tỉnh Hà Tĩnh.

Số tiền trên được trích từ nguồn Vusta kêu gọi, quyên góp ủng hộ từ cán bộ nhân viên, các tổ chức thành viên, nhà hảo tâm để chung tay phòng chống Covid-19 và được ủy quyền cho Liên hiệp hội Hà Tĩnh trao tới tỉnh.
Lien hiep cac Hoi KH&KT Viet Nam ho tro Quy phong chong COVID-19 tinh Ha Tinh 100 trieu
 Chủ tịch UBND tỉnh Hà Tĩnh Võ Trọng Hải (áo trắng, thứ 2 bên phải qua) và lãnh đạo MTTQ tỉnh tiếp nhận số tiền ủng hộ từ lãnh đạo Liên hiệp hội Hà Tĩnh.
Tại buổi lễ, ông Võ Trọng Hải, Chủ tịch UBND tỉnh thay mặt chính quyền nhân dân Hà Tĩnh đã tiếp nhận và cảm ơn tình cảm và sẻ chia của Vusta, các tổ chức thành viên. Đây là tình cảm, là nguồn động viên lớn kịp thời góp phần giúp Hà Tĩnh vượt qua được khó khăn trong phòng chống Covid tại địa phương khi dịch bệnh bùng phát và diễn biến phức tạp trong nhiều ngày qua.
Được biết trước Hà Tĩnh, Vusta cũng đã chung tay hỗ trợ nhiều địa phương nguồn lực về vật chất và tài chính để phòng chống dịch như Hải Dương, Bắc Giang… trong thời gian qua.
Theo Đăng Khoa/Vusta Hà Tĩnh

>> xem thêm

Bình luận(0)