Anh đào (cherry) là trái cây nổi tiếng đến từ Australia, có vẻ ngoài mọng đỏ bắt mắt và vị ngọt dịu hấp dẫn. Anh đào có thể dùng để ăn tươi hoặc làm mứt. Loại quả này có giá khá cao, từ 450.000 đến 500.000 đồng/kg. Kiwi là "đặc sản" của New Zealand có thể ăn tươi, làm salát hay hoa quả trộn với vị chua ngọt rất lạ miệng. Có hai loại kiwi là kiwi vàng và kiwi xanh, được bán với giá từ 90.000 đ đến 110.000 đ/kg.
Mâm xôi đen (blackberry) xuất xừ từ Âu - Mỹ, có vị ngọt mát, ăn liền 3 - 4 quả sẽ ngọt hơn. Loại quả này được cho là có khả năng chữa bệnh ung thư đại tràng. Giá tham khảo: 155.000 đồng cho 1 hộp nặng 170g.
Mâm xôi đỏ (raspberry) hay bị nhầm với phúc bồn tử, là loại quả có họ hàng gần với mâm xôi đen, nhưng vị chua hơn. Giá tham khảo: 165.000 đ/1 hộp 170gr.
Quả việt quất, còn gọi là sim Úc (blueberry) là loại quả mọng có màu tím hấp dẫn, vị ngọt lịm. Thực nghiệm y học cho thấy hàm lượng anthocyanin cao của việt quất có liên quan tới việc ngăn ngừa một số chứng bệnh về tim mạch, mắt, tiểu đường. giá tham khảo: 195.000 đ/1 hộp 125gr.
Ô liu (olive) là một loại trái cây bản địa của miền duyên hải Địa Trung Hải, được dùng để ép lấy dầu có giá trị dinh dưỡng và mỹ phẩm rất cao. Quả ô liu không thể ăn tươi mà thường được muối để ăn kèm đồ nguội hoặc làm phụ liệu trong nhiều món ăn khác nhau. Giá tham khảo: 116.000 đồng cho lọ 300g.
Quả óc chó, còn gọi là hồ đào (walnut) được coi là một loại thực phẩm quý, với phần hạt có giá trị dinh dưỡng cao và nhiều tính năng y học tốt cho con người. Giá quả óc chó tại Việt Nam vào khoảng 350.000 đến 400.000 đồng/kg.
Quả thanh mai là một "đặc sản" không thể bỏ qua đối với du khách đi đến Lào Cai và Sapa. Loại quả được trồng ở Trung Quốc này có hương vị chua - ngọt rất đậm đà, giá bán khoảng 40.000 đồng/kg.
Anh đào (cherry) là trái cây nổi tiếng đến từ Australia, có vẻ ngoài mọng đỏ bắt mắt và vị ngọt dịu hấp dẫn. Anh đào có thể dùng để ăn tươi hoặc làm mứt. Loại quả này có giá khá cao, từ 450.000 đến 500.000 đồng/kg.
Kiwi là "đặc sản" của New Zealand có thể ăn tươi, làm salát hay hoa quả trộn với vị chua ngọt rất lạ miệng. Có hai loại kiwi là kiwi vàng và kiwi xanh, được bán với giá từ 90.000 đ đến 110.000 đ/kg.
Mâm xôi đen (blackberry) xuất xừ từ Âu - Mỹ, có vị ngọt mát, ăn liền 3 - 4 quả sẽ ngọt hơn. Loại quả này được cho là có khả năng chữa bệnh ung thư đại tràng. Giá tham khảo: 155.000 đồng cho 1 hộp nặng 170g.
Mâm xôi đỏ (raspberry) hay bị nhầm với phúc bồn tử, là loại quả có họ hàng gần với mâm xôi đen, nhưng vị chua hơn. Giá tham khảo: 165.000 đ/1 hộp 170gr.
Quả việt quất, còn gọi là sim Úc (blueberry) là loại quả mọng có màu tím hấp dẫn, vị ngọt lịm. Thực nghiệm y học cho thấy hàm lượng anthocyanin cao của việt quất có liên quan tới việc ngăn ngừa một số chứng bệnh về tim mạch, mắt, tiểu đường. giá tham khảo: 195.000 đ/1 hộp 125gr.
Ô liu (olive) là một loại trái cây bản địa của miền duyên hải Địa Trung Hải, được dùng để ép lấy dầu có giá trị dinh dưỡng và mỹ phẩm rất cao. Quả ô liu không thể ăn tươi mà thường được muối để ăn kèm đồ nguội hoặc làm phụ liệu trong nhiều món ăn khác nhau. Giá tham khảo: 116.000 đồng cho lọ 300g.
Quả óc chó, còn gọi là hồ đào (walnut) được coi là một loại thực phẩm quý, với phần hạt có giá trị dinh dưỡng cao và nhiều tính năng y học tốt cho con người. Giá quả óc chó tại Việt Nam vào khoảng 350.000 đến 400.000 đồng/kg.
Quả thanh mai là một "đặc sản" không thể bỏ qua đối với du khách đi đến Lào Cai và Sapa. Loại quả được trồng ở Trung Quốc này có hương vị chua - ngọt rất đậm đà, giá bán khoảng 40.000 đồng/kg.