Máy bay mới nhất của VietJet Air về nước

Chiếc máy bay A320 thứ ba trong đơn hàng mua và thuê 100 máy bay của VietJet Air đã về đến sân bay Tân Sơn Nhất (TP HCM).

May bay moi nhat cua VietJet Air ve nuoc
 Máy bay mới của VietJet Air.
Máy bay Airbus A320 mới về nâng số lượng đội máy bay của VietJet lên 21 chiếc ngay trong mùa cao điểm Tết Nguyên đán để phục vụ cho các nhu cầu đi lại tăng rất cao của hành khách.
Máy bay mới của VietJet Air mang số hiệu VN-A650, được sản xuất theo quy trình lắp ráp hiện đại hàng đầu của Airbus. Máy bay sản xuất riêng cho Vietjet được trang bị ghế da cao cấp, thảm trải sàn và nội thất sang trọng. Đây là dòng máy bay một lối đi ăn khách nhất trên thế giới nhờ khả năng tiết kiệm nhiên liệu thông qua việc áp dụng những công nghệ tiên tiến và hiện đại.
May bay moi nhat cua VietJet Air ve nuoc-Hinh-2
 Bên trong máy bay mới của VietJet Air.
Vietjet đang khai thác 21 máy bay A320, thực hiện 150 chuyến bay mỗi ngày, đã phục vụ vận chuyển hơn 10 triệu hành khách. Với 28 đường bay phủ khắp các điểm đến trong nước và các đường bay quốc tế đến Singapore, Thái Lan, Hàn Quốc, Đài Loan, Campuchia.
Hãng có kế hoạch phát triển mạng bay rộng khắp khu vực Châu Á – Thái Bình Dương và cũng đang nghiên cứu mở các đường bay dài sang các nước châu Âu và đã ký kết hợp đồng mua sắm tàu bay thế hệ mới, hiện đại với các nhà sản xuất máy bay uy tín trên thế giới.
Lê Thịnh

Bình luận(0)