Vụ bệnh nhân sống thực vật bỗng mang bầu tiếp tục gây sốc ở Mỹ

Gia đình của các bệnh nhân tại trung tâm điều dưỡng Hacienda Healthcare vừa nói họ không ngờ nghi phạm khiến một phụ nữ sống thực vật mang bầu là nam y tá của trung tâm, theo Daily Mail. 

Vu benh nhan song thuc vat bong mang bau tiep tuc gay soc o My
Nữ bệnh nhân sống thực vật bất ngờ sinh con ngày 29/12 (Ảnh minh họa) 
Trước đó, một nữ bệnh nhân sống thực vật suốt 14 năm đã sinh con ngày 29/12/2018 tại trung tâm Hacienda Healthcare, thành phố Phoenix, bang Arizona, Mỹ.
Khi đó, không một ai biết nữ bệnh nhân mang bầu và cuộc điều tra ban đầu cho thấy nam y tá Nathan Sutherland là cha đứa bé.
Sutherland bị bắt ngày 23/1 vì cáo buộc cưỡng hiếp nữ bệnh nhân. Mặc dù xét nghiệm ADN đã được xác minh, luật sư của Sutherland khẳng định không có “bằng chứng” nào cho thấy anh ta thực hiện vụ tấn công.
Hiện tại, cảnh sát đang kêu gọi gia đình của các bệnh nhân khác cung cấp thông tin vì lo ngại có nạn nhân khác.
Hôm qua, người thân của các bệnh nhân đã kể về cú sốc của họ sau khi biết Sutherland là nghi phạm.
“Anh ta rất ân cần và tốt bụng. Hoặc anh ta giả vờ như vậy. Tôi thực sự đã tin tưởng anh ta”, Angela Gomez, mẹ của một bệnh nhân trong trung tâm, nói với kênh 3TV. “Tôi nghi ngờ những người khác, nhưng tôi đã lầm và anh ta đã lừa mọi người”.
Vu benh nhan song thuc vat bong mang bau tiep tuc gay soc o My-Hinh-2
Sự việc xảy ra tại trung tâm điều dưỡng Hacienda Healthcare, thành phố Phoenix, bang Arizona. 
Gomez nói thêm: “Chưa bao giờ tôi nghĩ anh ta sẽ là nghi phạm. Tôi đã sốc. Sốc hoàn toàn vì tôi tin tưởng người đàn ông này.
“Tôi thậm chí từng nói với anh ta: Tôi rất vui vì bạn chăm sóc con trai tôi tối nay, việc này giúp tôi cảm thấy an tâm khi về nhà”.
Sutherland là y tá làm việc ca đêm, lúc trung tâm vắng vẻ hơn ban ngày.
Kể từ sau vụ bắt giữ, trung tâm Hacienda đã gửi thư cho gia đình của các bệnh nhân, viết rằng bệnh nhân được phép xét nghiệm bệnh lây qua đường tình dục (STD) hoặc thử thai miễn phí.
Gomez cho biết con trai 27 tuổi của cô đã xét nghiệm STD và đang chờ kết quả.
Cô kể con trai mình nhiều lần nhắc đến một “tên quái vật” trong trung tâm y tế. Gomez hiện nghi ngờ Sutherland chính là tên quái vật đó.
Tag: bệnh nhân sống thực vật bỗng mang bầu, sống thực vật bỗng mang b
Theo Trà My/Dân Việt

>> xem thêm

Bình luận(0)