Làm xét nghiệm ADN, cô gái phát hiện sốc về gia đình hiện tại

Cô nàng Cat McDonald chia sẻ câu chuyện về kết quả xét nghiệm ADN mà bố cô đã tặng cho gia đình vào dịp Giáng sinh - để rồi phát hiện ra sự thật sốc.

Cat McDonald, một nghệ sĩ chơi đàn violin sống tại thành phố Nashville, bang Tennessee (Mỹ), mới đây tiết lộ tình huống khiến cô bất ngờ khám phá ra một bí mật gia đình đen tối.
Cat McDonald chia sẻ câu chuyện của mình qua tài khoản @fretlessfeline trên Tiktok. Đoạn clip của cô nhận được 3,7 triệu lượt xem và vẫn đang thu hút sự chú ý.
Trong clip, Cat giải thích rằng vào một dịp Giáng sinh, bố của cô đã nảy ra "ý tưởng tuyệt vời" là cho cả gia đình làm xét nghiệm ADN tổ tiên. Kết quả vô cùng bất ngờ bởi Cat bất lâu nay vẫn nghĩ mình là người Ireland vì họ của cô là McDonald và tóc có màu đỏ tươi.
Lam xet nghiem ADN, co gai phat hien soc ve gia dinh hien tai
Cat McDonald nói xét nghiệm ADN khiến cô sốc vì biết được sự thật về nguồn gốc của mình. 
Thế nhưng, sau khi làm xét nghiệm ADN, Cat phát hiện ra cô 75% là người Na Uy và phần còn lại là người Đức và Anh - hoàn toàn không phải người Ireland.
Cô ấy gọi điện cho bố và nói rằng "Cha hãy đoán xem? Con không phải là người Ireland". Bối rối trước tin này, cha của Cat bắt cô đăng nhập vào tài khoản kết quả xét nghiệm để xem cô có bất kỳ ADN trùng khớp nào với ông không. Thực chất, người mà Cat gọi là cha bấy lâu thực chất không phải là cha đẻ.
"Tôi đã liên lạc với mẹ và hai dì của mình ngay lập tức, tất cả mọi người kể cả mẹ tôi đều run rẩy. Và sau đó ngay cả cha tôi cũng nhận ra tên của người mà tôi xác định được là cha đẻ của mình", Cat nói. Đó là một người bạn cũ của gia đình.
Cat đã lên Google tìm kiếm thông tin về người đàn ông kia. Thật bất ngờ, ông ấy là một tỷ phú. "Ông ta là giám đốc điều hành của một công ty lớn và ba cô con gái làm việc cho văn phòng của ông ta. Tôi đã gửi cho ông ta một lá thư nhưng khi thấy tên tôi, ông ta từ chối gặp". 
Kể từ khi được đăng tải, đoạn clip của Cat đã nhận được hơn 10.000 bình luận từ những người xem bị sốc vì nghi ngờ cha của Cat biết chuyện gì đó.
"Không phải rồi, ông ấy hẳn biết chuyện gì đang xảy ra. Bạn không thể tặng toàn bộ dụng cụ xét nghiệm ADN gia đình trừ khi có gì chuyện gì đó", một người bình luận.
Theo Saostar

>> xem thêm

Bình luận(0)