Bé gái 8 tuổi ghi hình được quái vật hồ Loch Ness?

Một bé gái 8 tuổi đã ghi hình vật thể bí ẩn phát sáng lấp lánh trên mặt nước dưới hồ Loch Ness ở Scotlland. Hiện tượng kỳ lạ này khiến nhiều người liên tưởng đến quái vật hồ Loch Ness.

>>> Mời quý độc giả xem video "Vật thể bí ẩn phát sáng lấp lánh trên mặt nước dưới hồ Loch Ness ở Scotlland". Nguồn Daily Mail:
Bé gái Laria Annand, 8 tuổi, và bà nội Marie đang ngắm cảnh hồ hồ Loch Ness ở Scotlland, thì họ phát hiện chuyển động lạ trên mặt nước và ánh sáng phát ra lấp lánh từ vật thể không xác định.
“Chúng tôi ngồi trên bờ để chụp ảnh cho nhau và dùng chân nghịch nước”, bà Marie. “Khi nhìn lên, tôi phát hiện các đốm sáng lấp lánh trên mặt nước”.
 Quái vật hồ Loch xuất hiện ở Trung Quốc?
Không có tàu hay người xuất hiện xung quanh vật thể lạ nghi quái vật, nên bà Marie đã lấy điện thoại di động để chụp một số tấm hình. Laria sau đó đã lấy điện thoại di động của bà cô bé để ghi lại cảnh tượng bí ẩn.
“Đó là hiện tượng vô cùng kỳ lạ. Tôi không thể giải thích và điều duy nhất tôi có thể nghĩ là chúng tôi đã nhìn thấy quái vật hồ Loch Ness”.
Du khách vô cùng sốc khi chứng kiến bóng mờ bí ẩn như quái vật Loch Ness dưới mặt nước ở giữa hồ Kanas, Trung Quốc.
Theo Huy Phong/ Dân Việt

>> xem thêm

Bình luận(0)