Cô gái Mỹ bị bạn của mẹ bắt làm nô lệ tình dục

Katie kể mình đã bị xích vào cổ và buộc phải ngủ trong quan tài, lạm dụng tình dục suốt 17 ngày bởi một người quen của gia đình.

 Ảnh hồi nhỏ của Katie Beers
Một người phụ nữ 34 tuổi vừa kể lại câu chuyện bị bắt cóc, giam giữ và lạm dụng tình dục trong một căn ngục dưới lòng đất suốt 17 ngày bởi một người bạn của gia đình.
Katie Beers, 34 tuổi, vừa chia sẻ về trải nghiệm khủng khiếp của mình và cách cô vượt qua nó. Cô bị người đàn ông tên John Esposito bắt cóc vào năm 1992 ở New York lúc mới 9 tuổi. Khi đó, Katie đang sống với người mẹ đỡ đầu Linda Inghilleri cùng chồng của Linda. Còn Esposito là bạn của cặp vợ chồng này.
Esposito đã dụ dỗ mua quà sinh nhật và đưa Katie về nhà riêng của hắn. Sau đó, hắn nhốt cô vào trong căn ngục hắn xây riêng cho cô ở dưới gara để xe. Esposito che cửa hầm bằng cách trải thảm.
Katie bị nhốt trong ngục tối gần 3 tuần và bị Esposito lạm dụng tình dục. Theo lời kể của Katie, cô bị xích vào cổ, buộc phải nằm ngủ trong một quan tài tạm thời.
 Esposito bị cảnh sát bắt giữ
Mặc dù cảnh sát lúc đó đã nghi ngờ Esposito và theo dõi sát sao hắn, họ vẫn không thể nghe thấy tiếng hét của Katie vì cô bị giam dưới lòng đất.
Tuy nhiên, trước vụ bắt cóc này, cuộc đời Katie đã là một cơn ác mộng. Cô nói mình đã bị lạm dụng tình dục bởi người chồng của mẹ đỡ đầu, và điều đó giúp cô bình tĩnh hơn khi bị bắt cóc đột ngột.
“Tôi đã bị chồng của mẹ đỡ đầu lạm dụng từ khi mới 2 tuổi và bị một người bạn của họ bắt cóc lúc 10 tuổi”, Katie kể.
“Tôi bị lạm dụng về cả thể chất và tinh thần bởi tất cả những người lớn lẽ ra phải chăm sóc tôi”.
Theo Daily Mail, hầu hết tuổi thơ của Katie sống cùng mẹ đỡ đầu Linda Inghilleri, người đối xử với cô như “nô lệ”. Chồng của Linda, ông Salvatore, đã lạm dụng tình dục Katie.
Esposito là bạn của cặp vợ chồng này và vào ngày 29.12.1992, hắn đã bắt cóc Katie.
 Đường xuống căn ngục nơi Esposito giam giữ Katie
Sau khi Katie biến mất, cảnh sát khám nhà Esposito nhưng không tìm thấy gì. Họ đã dựng chốt ngay gần đó để theo dõi nghi phạm.
Katie tin rằng những cuộc nói chuyện về tương lai giữa cô và Esposito đã khiến hắn sợ hãi và ra đầu thú.
Katie kể: “Khi tôi hỏi Esposito tôi sẽ đi học như thế nào, hắn nói hắn sẽ dạy tôi những gì tôi cần biết. Khi tôi hỏi tôi sẽ đi làm thế nào, hắn nói hắn có đủ tiền cho hai chúng tôi.
“Khi tôi hỏi hắn về chuyện kết hôn và có con, hắn nói khi tôi 18 tuổi, hắn sẽ lấy tôi và có con với tôi".
Vài ngày sau, Esposito ra đầu thú và Katie được thả tự do. Esposito bị kết án 15 năm tù và sau đó chết năm 2013 khi đang bị giam.
Katie được gửi đến sống với một gia đình nhận nuôi khác. Người chồng của mẹ đỡ đầu cũng bị bắt giữ.
Gia đình mới của Katie đã cho cô một môi trường an toàn. Và giờ, cô đã lấy chồng và có 2 con.
Theo Trà My/Dân Việt

>> xem thêm

Bình luận(0)