Chấn động quân nhân hiếp dâm bé gái 14 tháng tuổi

(Kiến Thức) - Một hạ sĩ quan Ấn Độ bị cáo buộc cưỡng hiếp con gái của đồng nghiệp mới chỉ 14 tháng tuổi tối hôm 26/1 ở Bắc Bangalore.

Tờ Times of India dẫn lời cảnh sát địa phương cho biết, viên hạ sĩ quan Dharam Veer Singh, 35 tuổi đã bị bắt giữ để điều tra về tội cưỡng hiếp. Đáng chú ý, nạn nhân của viên sĩ quan đồi bại này lại mới chỉ 14 tháng tuổi và là con gái của người vừa là bạn vừa là đồng nghiệp của y. Theo đơn tố cáo của cha mẹ nạn nhân, cô con gái bé bỏng của họ bị làm hại khi ở nhà một mình.
Xác nhận vụ bắt giữ gây chấn động, Phó Ủy viên cảnh sát của Bắc Bangalore, ông Sandeep Patil cho biết: "Cha bé gái gửi đơn tố cáo tối chủ nhật, khẳng định họ nhờ bạn mình, Dharam Veer trông con giúp vì có việc bận. Họ quay trở về nhà vào buổi tối và thấy con gái khóc lóc thảm thiết. Bé gái bị bỏ lại một mình và người bạn Dharam Veer đã biến mất. Khi kiểm tra cho con, họ phát hiện bé bị tổn thương vùng kín. Ngay lập tức, người cha gửi đơn tố cáo cho cảnh sát và đưa con tới một bệnh viện có uy tín để tiến hành các xét nghiệm cần thiết. Cảnh sát cho biết, họ đang đợi kết quả xét nghiệm”.
Sự kiện bé gái mới chỉ 14 tháng tuổi bị một quân nhân cưỡng hiếp đang gây chấn động tại Ấn Độ.
 Sự kiện bé gái mới chỉ 14 tháng tuổi bị một quân nhân cưỡng hiếp đang gây chấn động tại Ấn Độ.
Trong khi đó, đề cập đến vụ bắt giữ, một phát ngôn viên quân đội địa phương cho biết, họ đã tiến hành điều tra sơ bộ với các bên liên quan và dường như vụ cưỡng hiếp kinh hoàng trên thực sự đã xảy ra.
“Chúng tôi muốn tìm hiểu thêm. Đây là một vụ việc vô cùng nghiêm trọng. Do đó, chúng tôi đã yêu cầu cảnh sát tiến hành điều tra một cách vô tư, công minh. Chúng tôi sẽ không bao che cho tội phạm. Thậm chí, chúng tôi đã giao nghi can cho cảnh sát”, một phát ngôn viên quân đội Ấn Độ nhấn mạnh.
Một tuyên bố sau đó của quân đội nhấn mạnh: “Việc một quân nhân cưỡng hiếp con gái của đồng nghiệp đã được bàn giao cho phía cảnh sát điều tra. Chúng tôi hy vọng pháp luật sẽ công minh. Còn quân đội sẽ không khoan nhượng đối với tội phạm trong bất cứ trường hợp nào”.

5 cảnh sát Ấn Độ cưỡng hiếp tập thể nữ sinh

(Kiến Thức) - Năm cảnh sát Ấn Độ vừa bị bắt vì cáo buộc cưỡng hiếp một nữ sinh tuổi teen ở miền bắc Ấn Độ khiến dư luận bàng hoàng và phẫn nộ.

Nữ du khách Đan Mạch bị cưỡng hiếp tập thể ở Ấn Độ

(Kiến Thức) - Cảnh sát Ấn Độ xác nhận, một nhóm yêu râu xanh đã cưỡng hiếp nữ du khách Đan Mạch tối qua ngay tại New Delhi.

Nữ du khách 51 tuổi bị nhóm người lạ mặt tấn công khi bị lạc đường tại khu vực Paharganj. Khai với cảnh sát, nạn nhân cho biết, do bị lạc, bà đã nhờ nhóm đàn ông địa phương chỉ dẫn đường về khách sạn gần nhà ga xe lửa Delhi mà không ngờ được tai họa mình sắp hứng chịu.
Những tên yêu râu xanh đã dùng dao uy hiếp người phụ nữ để cưỡng hiếp bà. Sauk hi thõa mãn thú tính, chúng cướp toàn bộ tài sản có giá trị của nạn nhân. Trước sự cố kinh hoàng, nữ du khách Đan Mạch đã bay khỏi Ấn Độ, trở về nước ngay sáng hôm nay (15/1). 

Thân nhân "chóp bu" TQ tẩu tán tài sản ra nước ngoài?

(Kiến Thức) - Thân nhân các lãnh đạo cao cấp Trung Quốc, trong đó có ông Tập Cận Bình và ông Ôn Gia Bảo, bị tố che giấu khối tài sản kếch xù ở các thiên đường trốn thuế.

Đó là kết quả của một cuộc điều tra được công bố vào hôm 22/1. Sau khi tổng hợp thông tin trích từ 2,5 triệu tài liệu rò rỉ, Hiệp hội các nhà báo điều tra quốc tế (ICIJ) cho hay anh rể của Chủ tịch Tập cùng con rể và con trai cựu Thủ tướng Ôn Gia Bảo là một trong số những nhân vật nắm giữ lượng cổ phần khá lớn ở các công ty nước ngoài.
Một phiên họp toàn thể của Đảng Cộng sản Trung Quốc.
Một phiên họp toàn thể của Đảng Cộng sản Trung Quốc.
Điển hình, anh rể của ông Tập là Deng Jiagui đã lựa chọn thiên đường trốn thuế là Quần đảo Virgin của Anh làm nơi tẩu tán tài sản. Là một nhà đầu tư bất động sản, ông Deng sở hữu 50% cổ phần trong công ty Excellence Effort Property Development.

Đọc nhiều nhất

Tổng thống Mỹ Donald Trump cảnh báo Iran

Tổng thống Mỹ Donald Trump cảnh báo Iran

Tổng thống Mỹ Donald Trump cảnh báo Iran trong bối cảnh các cuộc đàm phán gián tiếp giữa Washington và Tehran gần đây hầu như không đạt được tiến triển đáng kể.

Tin mới

Tổng thống Mỹ Donald Trump cảnh báo Iran

Tổng thống Mỹ Donald Trump cảnh báo Iran

Tổng thống Mỹ Donald Trump cảnh báo Iran trong bối cảnh các cuộc đàm phán gián tiếp giữa Washington và Tehran gần đây hầu như không đạt được tiến triển đáng kể.