Xôn xao clip cô gái bị còng tay bị đánh dã man

(Kiến Thức) - Đoạn clip một cô gái bị hàng chục người dân vây đánh vì nghi ăn trộm hạt tiêu đang gây phản ứng trái chiều trong cộng đồng mạng. 

Xuất hiện trên một Fanpage của Facebook sáng 2/5, đoạn video clip có tiêu đề “Cô gái ăn trộm hạt tiêu bị dân đánh dã man" ghi lại hình ảnh một cô gái mặc áo xanh, hai tay đang bị còng số 8 bị hàng chục người dân vây quanh chửi bới, đánh đập vì nghi ăn trộm. Một số phụ nữ còn hùng hổ đòi lột quần áo của cô gái này và lôi ra đường để "dằn mặt". 

 Cô gái bị đám đông hành hung vì nghi ăn trộm. Ảnh cắt từ clip. 

Hình ảnh từ clip cũng cho thấy, mặc dù có khoảng 3-4 công an viên đứng can ngăn đám đông quá khích nhưng gần chục người vẫn thay phiên nhau lao vào giật tóc, ném đất, đạp túi bụi khiến cô gái chỉ biết ôm đầu chịu trận. Chưa dừng lại ở đó, một số nam giới còn đập phá chiếc xe máy biển Đắk Nông của cô để trút giận. Đoạn clip sau khi được đăng tải lên mạng đã gây ra nhiều ý kiến trái chiều. Nickname Nhất Nguyễn D... bình luận: "Người dân tức giận cũng có lý do. Họ đã phải vất vả "một nắng, hai sương" để có được thành quả. Hơn nữa nhìn thấy kiểu tóc vàng hoe người ta đã ghét rồi. Nhưng điều đáng nói ở đây là công an không đưa cô ta đi tra hỏi mà lại để cho người dân đánh thật không ra sao cả". 

Thành viên Hậu Duy Tr... thì cho rằng: "Tiêu có giá lắm, mà trộm tiêu ác lắm. Người ta leo thang hái tiêu gần 4 ngày trời mới phơi được gần 3 chục ký tiêu, trưa ngủ quên nó vào cuỗm sạch hoặc có người coi nhà, bỏ đi hái tiêu hết, để tiêu trong sân là nó mò vào cuỗng đi hết. Muốn biết hái tiêu cực cỡ nào thì mấy bạn lên nhà mình phụ hái tiêu "vài bữa". Lũ trộm vặt này phải vậy mới chừa".

 Đoạn clip gây nhiều phản ứng trái chiều trong cộng đồng mạng. 

Bên cạnh một số ý kiến đồng tình, đa phần cư dân mạng lại tỏ ra khá bức xúc trước cách hành xử thô bạo của đám đông trong vụ việc này. 

Thành viên Hồng M... cho biết: "Đã còng tay rồi thì giải lên phường giải quyết. Tại sao lại để mọi người đánh hôi thế kia. Thật chả ra làm sao. Đàn ông mà xúm nhau đánh 1 cô gái bị còng tay thì hết nói rồi...". 

Cùng chung quan điểm, thành viên Vuong Pham M... viết: "Không biết cô gái đó ăn trộm bao nhiêu hạt tiêu nhưng nhìn cách mà người dân đối xử với cô ấy cũng như sự thờ ơ của mấy dân quân mà mình thấy thương cho cô này. Nếu phạm pháp thì đã có pháp luật trừng trị. Sao lại tự ý đánh người và phá hoại tài sản của người ta chứ".TIN LIÊN QUAN:

ĐANG ĐỌC NHIỀU:

Minh Khuê

Bình luận(3)

Minh Hiền

hoàng thiên

con ngừơi không biet suy ngĩ

Minh Hiền

Nam Hảo

Người ta vi phạm thì đem lên đồn giải quyết vậy mà để giữa đường cho dân đánh đập người và tài sản.

Minh Hiền

Nguyen Thi

Tại sao 2 người dân quân lại thờ ở để người dân đánh đập dã man cô gái như vậy? Có phải cô gái đó ăn cắp tiêu hay không cũng chưa có làm rõ mà đã đi đánh đập lại còn phá hoại tài sản của người ta nữa chứ? Thật là nhẫn tâm quá!