Phát sốt hành động đẹp của ông Tây sau trận mưa giông

(Kiến Thức) - Sau khi xảy ra cơn mưa giông lớn khiến hàng trăm cây bị đốn ngã, một ông Tây đã điều tiết giao thông, giúp người dân bị nạn.

Clip hành động đẹp của ông Tây sau trận mưa giông:

Clip đăng tải hành động đẹp của ông Tây sau trận mưa giông trên diễn đàn Otofun đã gây được sự chú ý lớn của cộng đồng mạng. Rất nhiều người đã cảm động trước hành động này khi giúp đỡ điều tiết giao thông, giúp người dân bị ngã đứng dậy sau khi Hà Nội xảy ra trận mưa giông kinh hoàng vào chiều qua (13/6).
Đoạn clip dài hơn ba phút ghi lại hành động đẹp của ông Tây sau khi xảy ra trận mưa giông tại khu vực ngã tư phố Tạ Hiện. Do sau khi xảy ra mưa lớn, mặt đường rất trơn nên một số người tham gia giao thông qua tuyến phố này bị ngã. 
Ông Tây đã giúp nạn nhân đứng dậy và dựng xe giúp họ. Khi chứng kiến cảnh đó, nhiều người dân ven đường đã cùng nhau giúp đỡ ông Tây và người đi đường.
Phat sot hanh dong dep cua ong Tay sau tran mua giong
Hình ảnh ông Tây điều tiết giao thông tại phố Tạ Hiện. Ảnh cắt từ clip.
Ông Tây cũng hướng dẫn người tham gia giao thông giảm tốc độ, chú ý quan sát khi khi qua đoạn đường trơn để tránh xảy ra tai nạn. Hành động đẹp này của ông Tây đã được ghi lại và nhận được phản hồi khá tích cực của dân mạng.
Đây không phải là lần đầu tiên hành động đẹp của người nước ngoài tại Việt Nam được dân mạng lan truyền với tốc độ chóng mặt. Trước đó, hình ảnh ông Tây đội mưa đứng giữa giao lộ Quốc Hương và đường song hành xa lộ Hà Nội (phường Thảo Điền, quận 2, TPHCM) để điều tiết giao thông và hướng dẫn người dân đi đúng làn đường cũng được ghi lại và nhận được phản hồi tích cực.
Tâm Anh (tổng hợp)

Bình luận(0)