Hot girl VTV bị fan Sơn Tùng MTP công kích lên tiếng

Hot girl VTV Nguyễn Thị Huyền Trang, nữ MC xinh nhất chương trình Bữa trưa vui vẻ, lên tiếng sau khi bị fan của Sơn Tùng MTP công kích. 

Những ai theo dõi chương trình Bữa trưa vui vẻ trên VTV6 có lẽ sẽ đều không lạ gì nữ MC xinh xắn có nickname Mù Tạt, tên thật là Nguyễn Thị Huyền Trang.
Sinh ngày 26/6/1993, nữ MC xinh nhất chương trình Bữa trưa vui vẻ thu hút sự chú ý của đông đảo khán giả bởi phong cách dẫn chương trình trẻ trung, hiện đại và thông minh. Không những thế, hot girl VTV Mù Tạt được biết đến như là hot girl đa tài, gây ấn tượng với phong cách thời trang năng động và hiện đại.
Hot girl VTV bi fan Son Tung MTP cong kich len tieng
Vẻ đẹp rạng rỡ của Huyền Trang, hot girl VTV bị Sky tố sống giả tạo. 
Sau Lưu Hương Giang, Lan Khuê và Thanh Duy, đến lượt Nguyễn Thị Huyền Trang bị Sky tấn công vì nghi ‘đá xoáy’ Sơn Tùng M-TP đạo nhạc.
Cụ thể hơn, khi chia sẻ MV Chúng ta không thuộc về nhau của Sơn Tùng M-TP trên Facebook cá nhân, Nguyễn Thị Huyền Trang lại thú thích là We don’t talk anymore.
Điều này khiến Sky nóng mắt và cho rằng hot girl VTV 'đá xoáy' Chúng ta không thuộc về nhau đạo nhạc We don’t talk anymore của Charlie Puth như nhiều ý kiến gần đây, rồi tổng sỉ vả cô nàng.
Trước sự việc trên, Nguyễn Thị Huyền Trang đăng status dài thanh minh rằng không tố Sơn Tùng M-TP đạo nhạc cũng không ý định làm vậy để tăng lượt theo dõi, đồng thời chấp nhận lời chê bai, chửi bới từ Sky.
Bên cạnh đó, Huyền Trang tiết lộ từng làm việc với Sơn Tùng M-TP và rất hãnh diện vì điều này.
Hot girl VTV bi fan Son Tung MTP cong kich len tieng-Hinh-2
Huyền Trang chụp ảnh chung với Sơn Tùng M-TP trước đây. 
Nội dung status Huyền Trang thanh minh vụ bị nghi ‘đá xoáy’ Sơn Tùng M-TP đạo nhạc:
Chào các bạn, đặc biệt là các bạn trong cộng đồng Sky!
Tôi cũng vốn định im lặng, không trình bày vì mất công các bạn nói tôi giải thích và bao biện nhưng bởi cách mà các bạn đang làm dậy sóng trên Facebook cá nhân của tôi với những lời lẽ đó thì tôi xin phép đăng bài này, rồi chúng ta kết thúc câu chuyện ở đây. Tôi cũng không có thời gian để đôi co với các bạn.
Tôi đã rất thích bài hát We don’t talk anymore khi nghe được một người bạn cover, và tôi đã phải download ngay bài hát đó về điện thoại vì giai điệu, ca từ khá hay và dễ nghe. Sáng nay, tôi nghe được ca khúc của Tùng. Cá nhân tôi tự cảm nhận có chút tương đồng về giai điệu trong hai ca khúc. Tôi xin chưa nhận xét về MV thì cả hai đều có tiết tấu nôm na là cùng dòng nhạc và nghe khá vào như nhau. Tôi share lên FB cá nhân của mình với caption như các bạn đã đọc. Khi tôi ấn nút share, tôi đã thừa hiểu trước sau cũng sẽ có rất nhiều fan Sơn Tùng MTP sẽ vào và chỉ trích bài đăng của tôi.
Nhưng tôi xin nói thế này. Tôi chưa hề phát ngôn Tùng đạo nhạc, nhái ý tưởng MV, hay có một sự so sánh cụ thể. Tôi hiểu rõ các bạn đang đưa bài đăng của tôi như một sự so sánh giữa 2 tác phẩm. Tôi cũng chưa đủ trình độ chuyên môn để thẩm định và phân tích chi tiết. Nhưng chỉ cần viết vậy, tôi đủ hiểu các bạn, các fan ruột của Sơn Tùng M-TP sẽ nhạy cảm thế nào khi đọc nó.
Hot girl VTV bi fan Son Tung MTP cong kich len tieng-Hinh-3
Nguyễn Thị Huyền Trang lên tiếng khi bị nghi "đá xoáy" Sơn Tùng M-TP đạo nhạc. 
Có rất nhiều người đã khẳng định, tôi hai mặt và diễn trước mặt Tùng. Cũng xin thưa, trước giờ tôi cũng chưa dám xúc phạm hay coi thường bất kể ai trong giới, đặc biệt là những người giỏi và có lượng người hâm mộ hùng hậu. Riêng với Tùng, nhờ công việc, tôi được làm việc trực tiếp 2 lần. Tôi từng dẫn cho Tùng một show tại Thái Bình, quê Tùng, và 1 lần tại BTV. Tiếp xúc không nhiều nhưng tôi có sự cảm nhận về Tùng.
Tôi còn nhớ cảm giác hãnh diện khi được làm việc với ekip của cậu ấy. Nếu ai từng nghe tôi kể về Tùng sẽ biết. Nếu tôi muốn đá xoáy, nói xấu, tôi cũng không cần đợi ngày này mới nói đâu. Thậm chí, tôi cũng không ngại rêu rao, đặt điều về Tùng lâu rồi. Tôi muốn ngay cả bài đăng trên, tôi cũng nói thẳng luôn, và Tùng có trong friendlist của tôi, Tùng có đọc được, tôi không ngại. Có rất nhiều lần văn nghệ, hoặc làm chương trình, tôi lấy bài hát của Tùng để tham gia, nên nếu tôi không thích, tôi chả dùng đến mấy bài hát đó làm gì. Còn đánh giá 2 mặt hay không, mong hãy tiếp xúc và xem mối quan hệ của chúng tôi.
Tôi không nhận tôi nhiều tuổi hơn Tùng, tôi là đàn anh đàn chị gì so với Tùng. Nói thẳng, tôi cũng chả là gì, nhưng nếu cần làm điều gì khuất tất sau lưng, tôi đã không để public!
Tôi cũng biết vị trí của mình ở đâu, cũng không mưu lợi gì từ sự việc này mà cần tăng follow ở mạng xã hội ảo. Tôi cũng không phải ngôi sao như một vài nghệ sĩ cũng chung "tình cảnh" như tôi, càng không nhận mình tài năng hay tốt đẹp nên tôi cũng không phải giật tít làm gì.
Các bạn hãy làm ơn cho tôi một suy nghĩ đơn giản, mỗi công dân có quyền đưa ra quan điểm, cách nhìn nhận, cảm nhận của cá nhân về một sự việc gì đó. Tôi không nói tôi đúng, nhưng tôi nghĩ bài đăng của tôi có luật ghi là sai! Tôi cũng không thích bao biện để mất công những người đã ghét hay không tin tưởng nghĩ xấu về tôi thêm.
Tôi không có vì tôi cũng chỉ là một nhân viên nhỏ, là một công dân nhỏ trong xả hội. Tôi cũng đã từng rất tôn trọng và yêu quý người hâm mộ của các ca sĩ. Nhưng khi hôm nay, tôi đọc được những lời lẽ của các bạn, tôi buồn cho tôi là một phần, buồn phần khác nhiều hơn. Tôi chia sẻ thật. Tôi tiếp nhận hết những lời chê bai, thậm chí là chửi bới của các bạn khi không may động vào thần tượng của các bạn. Tôi đồng cảm với một vài nghệ sĩ khi họ có chung sự việc giống tôi.
Tôi cà Tùng, cũng như rất nhiều các nghệ sĩ khác với Tùng, chưa hẳn là vì một bài đăng là làm xấu đi mối quan hệ, hình ảnh trong nhau đâu các bạn ạ. Có thể Tùng không thích tôi, thậm chí cũng chả nhớ tôi là ai, nhưng với những nghệ sĩ khác, không phải vì một câu hát mà bạn cho rằng họ tồi tệ hay 2 mặt?
Cá nhân tôi, các bạn vốn ghét tôi, nay ghét thêm cũng được, vì tôi không thể ép buộc các bạn thích tôi, suy nghĩ như tôi, những dòng này là bao biện cũng được.
Nhưng tôi muốn các bạn nhớ rằng, đừng vì bài hát, mà cho rằng tôi không tôn trọng thần tượng của bạn, vì trước đây, tôi đã từng khen ngợi cậu ấy, và kể cả bây giờ!"
Sau khi đọc status của Huyền Trang, Sky vẫn không nguôi giận và buông tha cho hot girl VTV. Thậm chí có người tung bằng chứng tố Huyền Trang sống giả tạo. Cụ thể hơn, đó là đoạn hội thoại cho thấy một người cảnh báo Huyền Trang rằng cô sẽ bị Sơn Tùng MTP "chửi" cho một trận vì chia sẻ MV Chúng ta không thuộc về nhau nhưng lại thú thích We don't talk anymore. Đáp lại, Huyền Trang viết: “Yên tâm, tỉ năm nó mới online một lần”.
Hot girl VTV bi fan Son Tung MTP cong kich len tieng-Hinh-4
 Bình luận của Huyền Trang và các thành viên mạng.  
Chiều tối 25/6/2016, Nguyễn Thị Huyền Trang cũng khiến dân mạng xôn xao khi thông báo với mọi người về chuyện bị dàn cảnh cướp túi xách khi đi xe SH trên đường Đê La Thành, Hà Nội, một ngày trước sinh nhật cô.
Mời quý độc giả xem video Top sao Việt giàu nhất showbiz (nguồn Youtube):

Theo Một Thế Giới

Bình luận(0)