Nhìn lại chuyện tình“'chiêu trò” của Mạc Hồng Quân và Kỳ Hân

Google News

Dưới đây là toàn bộ về câu chuyện đám cưới của cặp đôi Mạc Hồng Quân - Kỳ Hân.

Sau tất cả mọi chuyện, công chúng dường như “chống mắt lên” xem kết thúc có hậu nào sẽ đến với cặp đôi tai tiếng Mạc Hồng Quân - Kỳ Hân.
Trong khi Mạc Hồng Quân vẫn còn bị truyền thông bủa vây bởi những chất vấn về tình cũ và trách nhiệm làm cha thì Kỳ Hân liên tục úp mở về một đám cưới không xa với chàng người yêu cầu thủ.
Ai cũng đinh ninh rằng sẽ có một đám cưới không xa vào tháng 6 nhưng bất ngờ ở chỗ là Mạc Hồng Quân lại lên tiếng phủ nhận thông tin này. Không biết Kỳ Hân đã nói với Mạc Hồng Quân về “ước mơ làm cô dâu” của mình hay chưa, mà chàng người yêu lại “tạt gáo nước lạnh” vào mặt cô như thế?
Kỳ Hân đang “lộ mặt chuột”?
Trong sự việc Mạc Hồng Quân và tình cũ, Kỳ Hân đã “góp công” không ít lần trong việc “nhắc khéo” đến Ly Kute và sau đó là phủ nhận. Sau khi bạn trai nhận được hàng “tấn gạch đá” sau khi lên báo “vạch trần” con người thật của Ly Kute thì Kỳ Hân bắt đầu với “chiến lược” tung tin đồn kết hôn.
Nhin lai chuyen tinh“'chieu tro” cua Mac Hong Quan va Ky Han
 Đầu tiên là dòng chia sẻ của Vũ Khắc Tiệp. Công chúng đoán rằng cô gái trong trạng thái mà Vũ Khắc Tiệp muốn đề cập chính là Kỳ Hân.

Nhin lai chuyen tinh“'chieu tro” cua Mac Hong Quan va Ky Han-Hinh-2
 Và Kỳ Hân đã "góp phần" khẳng định thông tin đó...

Nhin lai chuyen tinh“'chieu tro” cua Mac Hong Quan va Ky Han-Hinh-3
Cô liên tục đăng tải những hình ảnh, trạng thái úp mở về đám cưới với Mạc Hồng Quân. 
Dễ nhận ra rằng trong những chiến lượt quảng bá gần đây của Venus luôn vắng bóng của Kỳ Hân. Phải chăng ông bầu Khắc Tiệp đang muốn Kỳ Hân “chuyên tâm” vào đám cưới?
Không ai biết được Kỳ Hân đã làm gì trong khi các “chân dài” Venus thì chụp ảnh quảng bá cho “Đêm hội chân dài” sắp tới. Liệu sự thiếu sót này có phải là điềm báo trước cho việc vắng mặt của Kỳ Hân trong"Đêm hội chân dài" cũng như những sự kiện sau của Venus hay không?
Nhin lai chuyen tinh“'chieu tro” cua Mac Hong Quan va Ky Han-Hinh-4
 Poster của "Đêm hội chân dài" 10, không có mặt của Kỳ Hân.
Tất cả các nghi vấn được đặt ra song song với câu hỏi: “Liệu Kỳ Hân đang cố dựa vào scandal tình cảm của mình để vớt vác hình ảnh?”
Mạc Hồng Quân đã quá chán cô bạn gái “chiêu trò”?
Việc phủ nhận đám cưới liệu có phải là "thông điệp ngầm" của Mạc Hồng Quân gửi đến Kỳ Hân rằng“Hãy bớt chiêu trò”? Dường như, sau những đợt hứng chịu búa rìu dư luận, Mạc Hồng Quân đã muốn “cải tà quy chính”, trong khi cô bạn gái Kỳ Hân thì chưa muốn dừng lại.
Nhin lai chuyen tinh“'chieu tro” cua Mac Hong Quan va Ky Han-Hinh-5
 Nhìn vào hình ảnh đáng yêu thế này của Khoai Tây, liệu Mạc Hồng Quân có nỡ lòng nào không nhận trách nhiệm?
Mạc Hồng Quân có lẽ trong một lúc nào đó đã tỉnh táo trở lại và nhìn nhận hoàn cảnh thực tế của mình. Anh đã từng có thể có một cô vợ xinh đẹp, giỏi giang, mạnh mẽ như Ly Kute và một cậu con trai kháu khỉnh, đáng yêu như cậu bé Khoai Tây. Nhưng hiện tại, cái anh đang sở hữu là một scandal tình cảm có nguy cơ ảnh hưởng đến sự nghiệp của anh, những lời chỉ trích thậm tệ từ công chúng và một cô bạn gái “nghiện” chiêu trò. Với cái đầu của một người trưởng thành, Mạc Hồng Quân phải nhận ra điều gì là tốt với mình dù là có hơi muộn.
Nhin lai chuyen tinh“'chieu tro” cua Mac Hong Quan va Ky Han-Hinh-6
 Mạc Hồng Quân đã thể hiện khát khao muốn được gặp con và bù đắp cho con rất nhiều lần.
Mới đây, chàng cầu thủ sinh năm 92 đã có một động thái mà cư dân mạng cho rằng đó là mong muốn được chuộc lại tất cả lỗi lầm của mình đã gây ra với Ly Kute và con trai.
Nhin lai chuyen tinh“'chieu tro” cua Mac Hong Quan va Ky Han-Hinh-7
 Chia sẻ mà cư dân mạng cho rằng Mạc Hồng Quân đã "thức tỉnh".
“Đánh người chạy đi, không ai đánh kẻ chạy lại”, nếu thật sự Mạc Hồng Quân muốn điều tốt đẹp nhất cho Ly Kute và bé Khoai Tây bằng cách quay về và làm tròn bổn phận, thiết nghĩ công chúng sẽ sớm có một cái nhìn khác về anh.
Theo Em đẹp

Bình luận(0)