Công ty Việt Show bắt Việt Hương xin lỗi vì “vu khống“?

Liên quan đến việc nghệ sĩ bị bỏ rơi, Việt Show cho biết, Việt Hương đã vu khống, cần phải xin lỗi vì đã "giết chết" uy tín công ty. 

Liên quan đến việc đoàn nghệ sĩ Việt bức xúc vì bị bỏ rơi ở Nhật, sáng 14/10, BTC chương trình, công ty Việt Show đã có buổi gặp gỡ báo chí. Sau khi trần tình những thông tin ở Nhật vào tối 11/10, công ty Việt Show cho biết sẽ khởi kiện công ty MOTITI của bà Tống Kim Giao vì đại diện công ty này đã "góp tay" dẫn đến sự việc này.
 Công ty Việt Show tổ chức họp báo sáng 14/10.
Trong buổi gặp gỡ báo chí, ông Thiên Quang, đại diện công ty Việt Show, 1 trong 2 công ty tổ chức chương trình Hoa hậu Việt Nam Thế giới 2014 tại Nhật Bản đã khẳng định, nguyên nhân dẫn đến tình trạng nghệ sĩ bức xúc trong chuyến lưu diễn ở Nhật vừa rồi không phải do Việt Show (các nghệ sĩ "kể tội" trong clip) mà do công ty MOTITI của bà Giao. Chính bà Giao muốn đưa "gà" của mình đoạt giải trong cuộc thi không nên đã "giật dây" nghệ sĩ dẫn đến sự cố trên.
Ông Quang cho rằng, chính những giọt nước mắt và thông tin hàng loạt nghệ sĩ bức xúc hôm qua đã làm cho uy tín của công ty bị ảnh hưởng.
Bức ảnh được BTC cho là giả mạo và cố ý hạ bệ uy tín của công ty.
Không những thế, ông Thiên Quang - đại diện công ty Việt Show Entertaiment khẳng định nghệ sĩ hài Việt Hương đã có những lời lẽ vu khống: "Khi lên sân khấu bày tỏ những bức xúc, nghệ sĩ hài Việt Hương và Hoài Tâm đã bày tỏ nỗi niềm bức xúc vì BTC show không trả tiền cát-sê. Tuy nhiên, đại diện công ty Việt Show khẳng định, đó là những lời vu khống vô căn cứ, vì thực tế. BTC đã trả tiền đêm diễn cho nghệ sĩ rất đầy đủ. Trong khi đó, Việt Hương và các nghệ sĩ khác đã không diễn trong đêm này nên BTC không thể trả tiền theo yêu cầu".
 Văn bản của công ty Việt Show.
 
"Không biết Việt Hương vô tình hay cố ý mà chính lời lẽ bức xúc của cô đã khiến cho uy tín, danh dự và tiếng tăm của Việt Show ảnh hoàn toàn sụp đổ đối với dư luận. Mọi người hết lời chỉ trích Việt Show là công ty lừa đảo, đánh lừa khán giả. Không dừng lại ở đó, chính những giọt nước mắt của nghệ sĩ đã làm cho Sở VHTT& Du Lịch không cấp giấy phép cho đêm gala Hoa hậu Việt Nam Thế giới vào ngày 16/10 tới", ông Quang cho biết.
Đại diện BTC cuộc thi tại Nhật khẳng định thêm: "Trước việc danh hài Việt Hương khóc lóc nói rằng phải ngủ ở nơi vốn không dành cho phụ nữ và nhiều nghệ sĩ phải lang thang ngoài đường tới 1h khuya. Vì vậy thông tin Việt Hương và nghệ sĩ ngủ ngoài đường là nói quá, không chính xác".
 Đại diện BTC cuộc thi Hoa hậu Việt Nam Thế giới 2014.
Với những hình ảnh làm bằng chứng, đoàn nghệ sĩ Việt Nam "bị bạc đãi", ngủ lăn lóc trên lề đường, BTC cho rằng đó là những hình ảnh giả mạo. "Riêng với bức ảnh chụp Cẩm Ly trùm mềm vàng nằm lề đường, chúng tôi khẳng định đó là bức ảnh giả mạo, người tung ra bức ảnh cố tình hại BTC, vì thực tế, trong suốt thời gian ở Nhật, vợ chồng nhạc sĩ Minh Vy - Cẩm Ly luôn được ở trong khách sạn".
Theo ông Quang, chiều tối qua 13/10, khi ông từ Nhật trở về đã liên lạc với nghệ sĩ hài Việt Hương để nói rõ nhưng chị không trả lời. Chính vì thế, ông cần Việt Hương phải xin lỗi vì những lời vô tình đã "giết chết" uy tín công ty ông. Ngoài ra, ông khẳng định sẽ khởi kiện công ty MOTITI của bà Giao. "Tôi có đầy đủ chứng cứ và cuộc ghi âm điện thoại", ông Quang khẳng định.
 Lịch biểu diễn của chương trình có hình của Thiên Quang và bà Kim Giao.
Qua đây, bà Nguyễn Thị Bích Liên trưởng BGK cuộc thi Hoa hậu Việt Nam Thế giới 2014 tại Nhật cũng khẳng định: "Trách nhiệm về việc chăm lo hậu cần ăn ở là hoàn toàn thuộc trách nhiệm của bà Tống Kim Giao - GĐ công ty MOTITI. Tuy nhiên, khi không được làm thành viên BGK cuộc thi và "gà" của MOTITI không có giải đã dẫn đến tình trạng tức tối và tìm cách phá "giật dây" các nghệ sĩ".
Theo Một Thế Giới

Bình luận(18)

Minh Hiền

Con

Việt Hương mãi mãi là thần tượng của tôi dẫu sự thật có thế nào đi chăng nữa chị vẫn đẹp trong tim mọi người.

Minh Hiền

Tùng hằng

Đọc tiêu đề là đã cảm thấy bức xúc và không chịu nổi hành vi ứng xử của công ty việt show rồi. Họ đã làm xấu mặt nước ta mà không biết nói lời xin lỗi gì hết giờ lại vung lời nói xấu nữa. Đúng là bức xúc thật đấy. Toàn là những nghệ sỹ và ca sỹ nổi tiếng của nước ta không à ai chẳng lẽ đi làm việc có mà nói không có. Họ nghĩ họ là ai mà làm vậy rồi bắt chị Việt Hương xin lỗi.

Minh Hiền

Mânh

Làm ăn như vậy rồi mà còn nói lung tung nữa. Chưa thấy quan tài chưa đổ lệ nè. Lấy giấy phép kinh doanh là vừa rồi chứ để đó làm gì nữa.

Minh Hiền

Châu Tấn

Một sự thật mà tất cả mọi người đều biết rõ hết rồi vậy mà cái công ty việt show này còn làm ùm lên. Họ làm vậy để làm gì khi mà mọi việc đã rõ hết. Chỉ có một câu trả lời duy nhất và đúng nhất là họ muốn lấy vụ này để làm cho mọi người biết đến công ty việt show. Nhưng cái giá họ trả là quá đắt. Có thể là giải thể luôn.

Minh Hiền

Hoàng Nam

"...chính lời lẽ bức xúc của cô đã khiến cho uy tín, danh dự và tiếng tăm của Việt Show ảnh hoàn toàn sụp đổ ..." : câu này chưa thông minh, nếu anh uy tín thì người ta có nói xấu gì cho anh chỉ càng làm anh uy tín thêm thôi. Một thiếu xót của BTC do chưa lường trước, thay vì nhận trách nhiệm, anh lại đổ trách nhiệm. Tôi thấy Viet Show bỏ mất một cơ hội ngàn vàng, tiếc quá.

Minh Hiền

Văn Tiền

Đọc xong mắc cười thật cái công ty việt show này thật ngớ ngẩn không ai mà tự đánh mất tất cả những gì mình có trong lòng người hâm mộ để đi làm điều trái với pháp luật hết. Mà người nói lên điều này lại là Việt Hương một cây cổ thụ trong làng nghệ thuật thứ 7. Việt Show đang biện minh một cách mù quáng mà không nghĩ đến hậu quả là gì.

Minh Hiền

Ket ket

Mình là dân trung lập nên không có ở bên nào. Chỉ theo công lý. Chờ kịch hạ màn rồi sẽ biết ai là người đúng ai là người sai. Nghệ sỹ bây giờ cũng mất chất nhiều lắm

Minh Hiền

Lăm

Một vở kịch đã được diễn ra cho mọi người xem. Kịch hay không chỉ nội dung hay mà còn phụ thuộc vào người diễn nữa. Chúng ta hãy chờ xem màn kịch hạ màn rồi sẽ biết chứ giờ này đưa ra ý kiến sớm còn chừng bị hố đó.

Minh Hiền

Mai Tùng Hân

Tổng hợp lại tất cả ý kiến của mọi người và thông tin từ bài viết mình nghĩ phải tin vào chữ tín thôi. Nghệ sỹ Việt Hương cũng là một trong những nghệ sỹ có phẩm chất và đạo đức hàng đầu chị chưa bao giờ có một vết nhơ nào hết. Tiền và tài chị đều có hết vậy chị vu khống để làm gì. Sự thật đã rõ ràng rồi.

Minh Hiền

Thu Kiều

Công ty Việt Show đang biện minh cho hành động bỉ ổi và không thể chấp nhận tha thứ được. Không biết sai mà còn đi kiện lại nữa. Một lá thư xin lỗi là điều tốt nhất cho công ty Việt Show lúc này khi mọi việc chưa muộn.

Minh Hiền

PMT

Công ty Việt Show tự đưa mình vào ngõ cụt rồi. Dù sau sự việc này cư dân mạng ai cũng biết đến công ty Việt Show nhưng cũng từ đây công ty này sẽ không còn nữa vì thiếu tính chuyên nghiệp và chỉ biết có tiền. Làm ảnh hưởng đến tai tiếng của nghệ sỹ.

Minh Hiền

hồ như thủy

Tóm gọn lại đã sai,phát ngôn lại sai hơn,không lẽ anh gả con có chồng rồi la anh hết trách nhiệm sao? ông Quang không có đủ tư cách bắt Việt Hương xin lỗi, vi do công ty của ông cẩu thả trong khi hợp đồng nên đã khiến xảy ra những việc quá bức xúc như vậy,(ông ôm con bỏ giữa chợ rồi ông đổ lỗi cho người khác không có trách nhiệm giữ con ông, rồi ông quay lại (cắn con ông),và bắt phải xin lỗi) lỗi này không phải của Nhật, không phải của anh em nghệ sỹ, mà lỗi của BTC thiếu trách nhiệm.

Minh Hiền

Bông

Ông Quang bị khùng rồi, đã bỏ mặc nghệ sĩ lang thang như ăn mày, bị cảnh sát đuổi khỏi khách sạn vì không trả tiền,... giờ lại bắt Việt Hương xin lỗi, còn khuya nha bạn. Từ giờ trở đi đừng có mong làm bầu nữa nha, tha hồ mà thất nghiệp!

Minh Hiền

vu

Đi kiếm tiền chứ phục vụ gì. Bao nhiêu người khổ chưa sao. Mới có tý việc đã là làng. Tiền nhiều như nước mà keo k vào khách sạn ngủ. Giả tạo.

Minh Hiền

Hà lâm

Nhìn chị Việt Hương mà mình xót lòng nhưng khi đọc những lời phân trần của công ty Viet Show thì không biết tin vào ai luôn. Ai có thể cho mình một thông tin chính xác được không.

Minh Hiền

Lan Trinh

Mong các anh chị nghệ sỹ mau chóng khỏe lại và tiếp tục công việc. Còn việc kia mình tin Việt Hương.

Minh Hiền

Niko

Lỗi là do ban tổ chức chứ không phải người Nhật hay kiều bào bên này mọi người thương mà không giúp được gì khi sự việc đã xảy ra.

Minh Hiền

Nguyễn Kim

Lần đầu tiên thấy chị Hương khóc trong hoàn cảnh này,mình cũng thấy rưng rưng, thấy bức xúc thay cho các anh chị nghệ sĩ, biểu diễn phục vụ kiều bào mà bị đối xử tệ bạc quá. Xem đến cuối clip thấy khán giả thi nhau lên tặng hoa, tặng bánh mì, hô to tên chị Hương thấy ấm lòng quá.^^ Dù có ở đâu thì chị vẫn luôn được mọi người yêu thương và trân trọng!!