Nhiều người hầm thịt bò cả tiếng không mềm ngon vì sao?

Google News

Áp dụng bí quyết dưới đây sẽ giúp bạn có món thịt bò hầm thơm ngon, giàu dinh dưỡng lại tiết kiệm tương đối nhiều thời gian chế biến.

Nhieu nguoi ham thit bo ca tieng khong mem ngon vi sao?
 
Ngâm thịt bò vào nước
Đây là bước nhất định không được bỏ qua khi hầm thịt bò. Thịt trước khi chế biến cần được ngâm nước trong vòng 2 giờ, làm như vậy sẽ loại bỏ được mùi tanh khó chịu của thịt.
Nhieu nguoi ham thit bo ca tieng khong mem ngon vi sao?-Hinh-2
Trong quá trình ngâm thịt có thể thay nước hai lần. Như vậy thịt sẽ được làm sạch hoàn toàn. 
Thêm bia khi hầm thịt
Nhieu nguoi ham thit bo ca tieng khong mem ngon vi sao?-Hinh-3
 
Hãy thêm 1 lon bia khi hầm thịt bò. Bia sẽ giúp khử mùi và tạo hương vị thơm ngon hơn. Thịt hầm với bia sẽ có màu sáng và ngon hơn.
Không sử dụng rượu nấu ăn
Nhieu nguoi ham thit bo ca tieng khong mem ngon vi sao?-Hinh-4
 
Rượu nấu ăn có thể giúp khử mùi nhưng lại không thích cho hầm thịt bò vì rượu có thể làm thịt bị chua.


Theo Yến Hải Đào/ Báo Giao thông

>> xem thêm

Bình luận(0)