Giải mã liên quan giữa phong thủy, nhà ở và hạnh phúc

Phong thủy đặc biệt quan tâm tới nhu cầu hạnh phúc của con người và nó có khả năng làm cho cuộc sống con người trở nên hạnh phúc hơn...

 Ảnh minh họa.
Hạnh phúc luôn là khát khao lớn nhất của con người từ xưa đến nay. Trong cuộc sống, hạnh phúc không chỉ là sự hiện hữu của danh vọng, của cải hay sự thành đạt mà quan trọng hơn, hạnh phúc còn là được yêu và sống trong tình yêu thương. Phong thủy đặc biệt quan tâm tới nhu cầu hạnh phúc của con người và nó có khả năng làm cho cuộc sống con người trở nên hạnh phúc hơn bằng cách tạo ra sự hài hòa trong tất cả các mối quan hệ, từ gia đình cho đến xã hội.
Điều thú vị nhất là trong lĩnh vực khoa học cổ xưa này cũng có thể trợ giúp bạn tìm được người yêu thích hợp để xây dựng nên một gia đình hạnh phúc. Và những ai đã tìm được tình yêu với người mình thương mến, nếu biết vận dụng tốt những nguyên lý và giải pháp phong thủy, sẽ có được cuộc sống tốt đẹp sau khi kết hôn, tình cảm được nuôi dưỡng và phát triển lâu bền. 
Ngược lại, trong ngôi nhà dù vô tình phạm phải những điều cấm kỵ trong phong thủy có thể giống như những "mũi tên vô hình" phá vỡ lòng chung thủy là nguyên nhân chủ yếu dẫn đến những sự đổ vỡ trong hôn nhân.
Theo các chuyên gia, để có thể vận dụng các giải pháp phong thủy nhằm đem lại tình yêu, hạnh phúc cho cuộc sống hôn nhân của mình, bạn phải bắt đầu bằng việc tìm hiểu những điều cấm kỵ để không vô tình phạm phải chúng.
Một ví dụ đơn giản nhất là trong phòng ngủ vợ chồng, chúng ta thường không mấy chú ý đến những chiếc gương soi ở tủ quần áo hay bàn trang điểm. Nếu chúng chiếu thẳng vào giường ngủ, sẽ khiến cho vợ chồng có cảm giác bồn chồn, ngủ không được yên giấc. Xét về tính chất của gương là nhân đôi hình ảnh nên tính trạng này còn có thể dẫn đến sự xuất hiện của "một tác nhân thứ ba", khiến cho vợ chồng từ chỗ hay bất hòa đến chia tay là chuyện có thể xảy ra. 
(Còn nữa)...
Phạm Cương

Bình luận(7)

Minh Hiền

Ba Hưng

Bài này chưa nhắc đến phòng ngủ nên có những vật dụng gì mang tới thêm may mắn cho đôi vợ chồng nhỉ?

Minh Hiền

Bảo Trân

Phòng ngủ là nơi đặt lưng nghỉ ngơi, vì thế phong thủy phòng ngủ rất là quan trọng. Thiết nghĩ cách đặt giường ra sao, như thế nào với các đồ vật trong phòng cũng như là gần nhà vệ sinh hay không rất quan trọng, vì là có nhiều khi không tin nhưng đổi phong thủy phòng ngủ 1 chút là vận may hay xui xẻo nó tự dưng xuất hiện cùng.

Minh Hiền

Hải Hưng

Ông bà ta có câu "Giữ hỏa cho bếp, giữ lửa cho nhà" nên mong là báo sẽ đăng tiếp phần phong thủy nhà bếp.

Minh Hiền

Tiêu Uyên

Hóng nội dung viết về phong thủy phòng khách, vì nhà có trồng cây nuôi cá cảnh nên rất quan tâm tới vấn đề này

Minh Hiền

Quốc Nhã

Phong thủy nhà quan trọng lắm, từ phòng khách, nhà bếp, giường ngủ,... nó không những ảnh hưởng tới cuộc sống vợ chồng mà còn ảnh hưởng tới công danh sự nghiệp nữa.

Minh Hiền

Kim Tuyền

Tôi không mê tín nhưng việc gì cần làm để gia đình hòa thuận thì tôi vẫn cứ thử thay đổi vì cũng có mất mát gì đâu, đừng làm những điều quá đà là được

Minh Hiền

Thanh Lam

"Một ví dụ đơn giản nhất là trong phòng ngủ vợ chồng, chúng ta thường không mấy chú ý đến những chiếc gương soi ở tủ quần áo hay bàn trang điểm. Nếu chúng chiếu thẳng vào giường ngủ, sẽ khiến cho vợ chồng có cảm giác bồn chồn, ngủ không được yên giấc" Sure rồi, tối nằm ngủ cũng chả dám nhìn vào gương luôn ấy chứ, nhà mình đã dán gương của tủ quần áo rồi