YouTuber này chi tới hơn 23 tỷ đồng để độ xe Tumbler giống Batman

Khi bỏ ra 1 triệu USD (khoảng hơn 23 tỷ đồng), để hoàn thiện 100% chiếc Tumbler giống Batman này. Nó sẽ là bản sao sở hữu trang bị khủng, với đủ các thiết bị đặc biệt và hợp pháp đi trên đường phố.

Video: “The Stradman” và “Lambo Jesus” lái thử chiếc Tumbler bản sao mới hoàn thiện 85%.
Rất ít chiếc xe trong phim có thể khiến những người bình thường cũng nhận ra ngay lập tức như Batmobile. Trong đó, Tumbler Batmobile đặc biệt ấn tượng nhất với người xem vì dáng vẻ như xe tăng mạnh mẽ, hung hãn, và kho vũ khí khổng lồ mà nó mang theo. Các fan hâm mộ Tumbler đã tạo nên không ít bản sao mô phỏng, tuy nhiên không phải chiếc nào cũng có tính thuyết phục và thậm chí hợp pháp đi đường như chiếc trong bài viết này.
YouTuber nay chi toi hon 23 ty dong de do xe Tumbler giong Batman
 Chiếc Tumbler bản sao này tới 1 triệu USD (khoảng hơn 23 tỷ đồng).
Để có được chiếc siêu xe Tumbler bản sao giống trong phim nhất có thể, hai YouTuber “The Stradman” và “Lambo Jesus” đã tìm đến Marc Irvin. Irvin là nhà sáng lập của RPM Productions Ilc, một studio chuyên chế tạo rô bốt, xe cộ và đủ dạng máy móc phức tạp khác cho những bộ phim bom tấn Hollywood. Nói một cách khác, Irvin chính là người bạn muốn tìm đến để có một chiếc Batmobile của riêng mình.
“Lambo Jesus” đã ủy quyền làm chiếc Tumbler bản sao cách đây một thời gian, và đến tháng 5 năm nay, khung gầm đã được hoàn thành nhưng thân vỏ thì chưa. Trong một video, “The Stradman” và “Lambo Jesus” đã một lần nữa đến xem tình hình công việc, và biết rằng chiếc Tumbler đã được hoàn thiện 85%.
YouTuber nay chi toi hon 23 ty dong de do xe Tumbler giong Batman-Hinh-2
 Chiếc Tumbler đã được hoàn thiện 85%.
Chiếc xe được chế tạo từ con số 0, vậy nên mọi thứ đều là trang bị chế tạo riêng. Nó chạy bằng bộ lốp lội đầm lầy cực lớn ở phía sau, và sẽ có cả súng phun lửa. YouTuber tự hào nói rằng, không giống chiếc xe trong phim, chiếc này sẽ có đủ thiết bị đặc biệt có thể hoạt động được.
Hiện tại, việc tiếp cận bên trong cabin được thực hiện bằng cách trèo vào qua cửa sổ, nhưng điều đó sẽ thay đổi khi phần nóc hoàn thiện sẽ có thể trượt ra tiện lợi. Kính chắn gió vẫn chưa được đặt và tầm nhìn cũng không được tốt vì vẫn phải lắp đặt camera bên và phía sau, nhưng điều đó không ngăn bộ đôi YouTuber lấy chiếc xe ra chạy thử một chuyến. Mặc dù có kích thước to lớn nhưng chiếc Tumbler này xử lý khá tốt.
YouTuber nay chi toi hon 23 ty dong de do xe Tumbler giong Batman-Hinh-3
Xe bản sao đi kèm cửa sổ tự động và điều hòa không khí, hệ thống lái thủy lực và hộp số tự động, chế độ drift,... 
Xe bản sao đi kèm cửa sổ tự động và điều hòa không khí, hệ thống lái thủy lực và hộp số tự động, chế độ drift, hệ thống làm mát phụ, và tất cả các đồng hồ đo cần thiết. Bên ngoài khung thép là phần thân hoàn toàn bằng kim loại làm từ các tấm nhôm và thép, tất cả chúng sẽ phải sớm được tháo ra để chà nhám và sơn màu đen mờ cho vẻ ngoài đúng chất siêu xe Batmobile. Nếu bạn có đang băn khoăn về chi phí, cái giá cuối cùng cho chiếc Tumbler bản sao này là 1 triệu USD (khoảng hơn 23 tỷ đồng).
Thảo Nguyễn

>> xem thêm

Bình luận(0)