Siêu xe dơi "hàng độc" độ từ Lamborghini bất ngờ gặp nạn

(Kiến Thức) - Một cảnh tượng khiến nhiều fan hâm mộ cảm thấy đau lòng và hi vọng chiếc siêu xe dơi - Batmobile độc nhất vô nhị được độ từ Lamborghini mới gặp nạn này, có thể được sửa chữa lành lặn như cũ.
 

 

Hồi đầu tuần này, YouTuber Sebastien Delanney đã đâm nát bản sao độc nhất của siêu xe dơi Batmobile trong một hành trình đi việt dã. Truyền thông nước Pháp nói rằng nó đã bị đâm bởi một chiếc Renault Scenic khiêm tốn. Anh chàng mê xe 22 tuổi này là cháu trai của tay đua việt dã Jean Ragnotti. Khoảng 3 năm trước, anh ta đã mua chiếc siêu xe Lamborghini độ Batmobile dựa trên thế giới giả tưởng đặc biệt này.
Sieu xe doi
Siêu xe dơi "hàng độc" độ từ Lamborghini bất ngờ gặp nạn. 
Dựa theo thông tin từ truyền thông địa phương, chiếc xe này là một phần của chuyến đi việt dã Cars & Coffee Benelux ở Soest gần thành phố Amsterdam. Khi Delanney tạm thời rời khỏi đường cao tốc và dừng lại ở một trạm nhiên liệu, chính lúc này là nó đã bị đâm bởi một chiếc Renault Scenic. Trong một đoạn video khác, Sebastien có phần nàn về việc thiếu tầm nhìn, và có lẽ đây là một yếu tố lớn dẫn tới vụ va chạm sau đó.
Mức độ hư hỏng của chiếc xe Batmobile gặp nạn là chưa tới mức thảm họa, nhưng một cánh tay hệ thống treo phía trước đã bị gẫy, với la-zăng cỡ 26-inch bị lệch ra ngoài.
Sieu xe doi
Siêu xe dơi này bị đâm bởi một chiếc Renault Scenic.
Kể từ khi ra đời cho tới nay, Batman đã có nhiều chiếc xe biểu tượng theo từng giai đoạn và từng phiên bản chuyển thể phim ảnh. Tuy nhiên, chiếc Batmobile ở đây lại thuộc về trò chơi “Arkham Knight”, vậy nên nó không phải là một mẫu xe chế tạo theo phim. Nó đã được lắp ráp bởi một công ty Thụy Điển mang tên Caresto, được thành lập bởi một cựu nhà thiết kế của Koenigsegg.
Sieu xe doi
Siêu xe dơi "hàng độc" độ từ Lamborghini khi chưa tai nạn. 
Trong một thông báo năm 2016, Caresto có nói về chiếc xe siêu anh hùng này rằng: “Thiết kế được dựa trên mẫu xe từ "Arkham Knight" nhưng đã được tái thiết kế và sản xuất với tính năng đầy đủ và khả năng lái trong môi trường thật. Chiếc xe này rất to lớn với trục cơ sở 3,4 mét và chiều rộng lên tới 2,5 mét. Bộ khung ống cứng cáp nằm cao được chế tạo để cung cấp khả năng xử lý tố và cảm giác chắc chắn.”
Nguyễn Anh

>> xem thêm

Bình luận(0)