Ngày hội trải nghiệm loạt xe "hot" của Mitsubishi tại TP HCM

Từ ngày 10 đến 11/04/2021, Mitsubishi Motors Việt Nam (MMV) sẽ tổ chức chương trình Mitsubishi Experience Day – Ngày hội trải nghiệm xe Mitsubishi tại nhà thi đấu Phú Thọ, TP HCM với nhiều hoạt động sôi nổi.

 
Nhằm mang đến cho khách hàng cơ hội trải nghiệm thực tế các mẫu xe ôtô của Mitsubishi trong một không gian an toàn và chuyên nghiệp, Mitsubishi Motors Việt Nam (MMV) tổ chức chuỗi sự kiện Ngày hội trải nghiệm xe Mitsubishi - Mitsubishi Experience Day (MED) với nhiều hoạt động thú vị và ưu đãi hấp dẫn.
Ngay hoi trai nghiem loat xe
 Mitsubishi Motors Việt Nam (MMV) tổ chức chuỗi sự kiện Ngày hội trải nghiệm xe Mitsubishi - Mitsubishi Experience Day (MED).
Tại sự kiện, MMV chuẩn bị đường lái thử chuyên nghiệp để khách hàng có thể trực tiếp trải nghiệm khả năng vận hành linh hoạt của hệ thống dẫn động 2 cầu Super Select 4WD-II và hệ thống an toàn chủ động thông minh được trang bị trên hai mẫu xe New Pajero Sport và New Triton. Khách hàng sẽ được giao lưu, đồng hành cùng 2 tay đua nam và nữ của đội Racing AKA (đội đua off-road chuyên nghiệp đã tham dự giải đua trong nước, quốc tế và giành được nhiều thành tích ấn tượng) và chinh phục đỉnh Red Peak cao gần 8m lần đầu tiên tại Việt Nam.
Ngay hoi trai nghiem loat xe
 Bên cạnh hai mẫu xe tâm điểm Mitsubishi Pajero Sport và Mitsubishi Triton, khách hàng sẽ cơ hội trải nghiệm và lái thử các mẫu xe của MMV. 
Bên cạnh hai mẫu xe tâm điểm Mitsubishi Pajero Sport và Mitsubishi Triton, khách hàng sẽ cơ hội trải nghiệm và lái thử các mẫu xe của MMV. Trong đó, tiêu biểu là mẫu xe Xpander được yêu thích nhất trong phân khúc MPV. Mitsubishi Attrage – tiết kiệm nhiên liệu kỷ lục 3,15L/100km (Kết quả cuộc thi “Thử thách lái xe tiết kiệm nhiên liệu 2020 | Eco-drive challenge 2020”). Cuối cùng là mẫu SUV cho gia đình - Mitsubishi Outlander, mẫu xe sở hữu thiết kế Dynamic Shield hiện đại, phong cách đi cùng trang bị an toàn chủ động thông minh; không gian nội thất rộng rãi.
Ngay hoi trai nghiem loat xe
Chuỗi sự kiện diễn ra đầu tiên tại TP HCM và sẽ có mặt tại nhiều thành phố lớn khác trên toàn quốc. 
Thông qua hoạt động trên, Mitsubishi Motors Việt Nam hy vọng quý khách hàng sẽ có những trải nghiệm đặc biệt thú vị với các mẫu xe tiêu biểu của MMV.
Thảo Nguyễn

>> xem thêm

Bình luận(0)