Mercedes-Benz C300 AMG hạng sang của ca sĩ TiTi bị trộm "vặt gương"

Sự cố chiếc Mercedes-Benz C300 của nam ca sĩ trẻ khiến nhiều người cảm thấy hoang mang, thời điểm Tết Nguyên Đán cận kề luôn là lúc trộm cướp hoạt động mạnh.

 
Theo chia sẻ của ca sĩ TiTi (HKT), chiếc xe sang Mercedes-Benz C300 AMG của TiTi đã bị trộm mất gương vào khoảng 3 giờ sáng ngày 28/11, khi đó xe đang nằm tại bãi xe của chung cư và toàn bộ hành vi "vặt gương" của tên trộm chỉ diễn ra trong ít phút ngắn ngủi.
Mercedes-Benz C300 AMG hang sang cua ca si TiTi bi trom
 Mercedes-Benz C300 AMG của ca sĩ TiTi bị trộm "vặt gương".
Nam ca sĩ rất bức xúc trước sự lộng hành của tên trộm vặt gương xe Mercedes-Benz C300 AMG và đưa ra lời cảnh báo với mọi người phải hết sức cẩn thận trong việc bảo vệ tài sản cá nhân, bởi vì, càng gần Tết Nguyên Đán thì trộm cướp lại càng hoành hành.
Hiện nay, ôtô chưa phải là phương tiện phổ biến nhất tại Việt Nam nên giá thành các phụ kiện ôtô khá đắt đỏ. Đó là lý do Việt Nam xuất hiện rất nhiều các vụ bẻ trộm gương ôtô khiến người dùng cảm thấy lo lắng.
Mercedes-Benz C300 AMG hang sang cua ca si TiTi bi trom
 Sự cố chiếc Mercedes-Benz C300 của nam ca sĩ trẻ khiến nhiều người cảm thấy hoang mang.
Hẳn nhiều người sẽ thắc mắc tại sao nạn trộm gương lại phổ biến tại Việt Nam, nguyên nhân nằm ở việc gương cửa là phụ kiện "dễ xơi" nhất trên một chiếc xe sang Mercedes-Benz C300 AMG đắt tiền và giá thành bán gương trộm tại "chợ trời" cũng khá cao, nhất là gương của xe sang.
Thảo Nguyễn

>> xem thêm

Bình luận(0)