Loạt xe MPV gia đình đang giảm giá cả trăm triệu tại Việt Nam

Google News

Hầu hết mẫu xe thuộc phân khúc MPV gia đình tại Việt Nam hiện đều nhận được nhiều ưu đãi, mức giảm cao nhất lên tới 100 triệu đồng.

  
Trong bối cảnh thị trường trầm lắng từ đầu năm đến nay, các đại lý liên tục tung ra hàng loạt ưu đãi giảm giá cho các dòng sản phẩm. Trong đó, phân khúc xe MPV giá đình cỡ nhỏ, tất cả các phiên bản đều được cái đại lý nỗ lực kích cầu bằng cách giảm giá để xả hàng.
Mới đây, nhà nhập khẩu, phân phối của Suzuki tại Việt Nam vừa tung ra chương trình ưu đãi cho hai mẫu xe Suzuki Ertiga và XL7. Trong đó, các phiên bản Ertiga Hybrid được giảm 50% lệ phí trước bạ kèm gói bảo hiểm vật chất với tổng trị giá từ 26 - 50 triệu đồng. Khách hàng có thể quy đổi ưu đãi đang áp dụng thành mức giảm bằng tiền mặt.
Loat xe MPV gia dinh dang giam gia ca tram trieu tai Viet Nam
Suzuki tại Việt Nam vừa tung ra chương trình ưu đãi cho hai mẫu xe Suzuki Ertiga và XL7. 
Tuy nhiên, chương trình này chỉ được Suzuki Việt Nam áp dụng với các phiên bản Ertiga Hybrid sản xuất năm 2022. Trong khi đó, tất cả các phiên bản Suzuki XL7 được hãng xe Nhật Bản áp dụng ưu đãi giảm 50% lệ phí trước bạ kèm gói bảo hiểm vật chất 1 năm trị giá 40 triệu đồng.
Hyundai Stargazer VIN 2023 tiếp tục được nhiều đại lý giảm từ 55 - 70 triệu đồng, tùy phiên bản, màu sắc. Riêng Stargazer đời 2022 được đại lý giảm lên tới 100 triệu đồng. Mức giảm này, đưa giá bán các phiên bản Hyundai Stargazer 2022 về mức 475 - 5855 triệu đồng. Trong khi đó, Hyundai Stargazer 2023 có giá khoảng 520 - 615 triệu đồng.
Loat xe MPV gia dinh dang giam gia ca tram trieu tai Viet Nam-Hinh-2
Hyundai Stargazer VIN 2023 tiếp tục được nhiều đại lý giảm từ 55 - 70 triệu đồng, tùy phiên bản, màu sắc.  
Đáng chú ý là sau khi giảm giá, số tiền mà người tiêu dùng mua Hyundai Stargazer chỉ còn ngang với các mẫu xe sedan cỡ B hiện nay như Toyota Vios (592 triệu đồng) hay Honda City (599 triệu đồng). Do đó, có thể xem đây là cơ hội rất tốt để những người tiêu dùng đang có nhu cầu sở hữu và sử dụng một chiếc MPV đa dụng 7 chỗ ngồi.
Tương tự, mẫu xe Kia Carens (giá 619 - 849 triệu đồng) cũng nhận được mức ưu đãi từ 30 – 60 triệu đồng, sau giảm Kia Carens có mức giá mới chỉ từ 589 - 789 triệu đồng.
Loat xe MPV gia dinh dang giam gia ca tram trieu tai Viet Nam-Hinh-3
Sau giảm Kia Carens có mức giá mới chỉ từ 589 - 789 triệu đồng. 
Toyota Veloz Cross cũng đang được nhiều đại lý Toyota giảm giá từ 35 - 40 triệu đồng, đưa mức giá thực tế mẫu xe này trên thị trường về mức 623 - 658 triệu đồng.
Trong khi đó, mẫu xe bán chạy nhất phân khúc MPV là Mitsubishi Xpander cũng nhận được mức giảm 100% phí trước bạn tương đương 65,8 triệu đồng, đưa mức giá mẫu xe này về mức 592 triệu đồng.
Loat xe MPV gia dinh dang giam gia ca tram trieu tai Viet Nam-Hinh-4
Toyota Veloz Cross đang được đại lý Toyota giảm từ 35 - 40 triệu đồng.
Ngoài ra khách hàng chấp nhận mua phiên bản này còn nhận được tặng camera 360 độ và 1 năm bảo hiểm vật chất. Các phiên bản sản xuất năm 2023 (nhập khẩu cũng như lắp ráp trong nước) không được hỗ trợ lệ phí trước bạ nhưng lại có nhiều ưu đãi theo hình thức quà tặng như phiếu nhiên liệu, phụ kiện và được hãng ưu đãi lãi suất nếu khách hàng vay mua xe.
Loat xe MPV gia dinh dang giam gia ca tram trieu tai Viet Nam-Hinh-5
Mitsubishi Xpander nhận được mức giảm 100% phí trước bạn tương đương 65,8 triệu đồng, đưa mức giá mẫu xe này về mức 592 triệu đồng. 
Đây được xem là đợt giảm giá, xả hàng lớn nhất ở phân khúc MPV 5+2 chỗ ngồi tại Việt Nam từ trước đến nay. Với hàng loạt mẫu mã được ưu đãi, giảm giá… hiện tại với mức tài chính từ 600 - 700 triệu đồng, khách hàng mua xe thoả sức lựa chọn xe MPV 5+2 chỗ ngồi.
Thảo Nguyễn

>> xem thêm

Bình luận(0)