Hyundai và Kia triệu hồi hơn 640.000 xe lỗi linh kiện

(Kiến Thức) - Các lỗi kỹ thuật của xe Hyundai và Kia bị triệu hồi bao gồm số vòng quay mỗi phút không ổn định của động cơ ở dòng xe tải thương mại hạng nhẹ Grand Starex do Hyundai sản xuất.

 
Bộ Đất đai, Cơ sở hạ tầng và Giao thông vận tải Hàn Quốc cho biết, các hãng sản xuất ôtô Hyundai Motor Co. và Kia Motors Corp. của nước này đã bắt đầu tự nguyện triệu hồi hơn 640.000 xe để sửa chữa các bộ phận bị lỗi.
Theo bộ trên, đây là đợt mới nhất trong hàng loạt đợt triệu hồi xe Hyundai và Kia, hai đơn vị thuộc tập đoàn chế tạo ôtô Hyundai Motor Group của Hàn Quốc. Theo đó, Hyundai và Kia đang tiến hành thu hồi 642.272 chiếc ôtô thuộc với 6 mẫu xe.
Hyundai va Kia trieu hoi hon 640.000 xe loi linh kien
 Lỗi kỹ thuật của xe bao gồm số vòng quay mỗi phút không ổn định của động cơ ở dòng xe tải thương mại hạng nhẹ Grand Starex của Hyundai.
Các lỗi kỹ thuật của xe bao gồm số vòng quay mỗi phút không ổn định của động cơ ở dòng xe tải thương mại hạng nhẹ Grand Starex của Hyundai sản xuất, xe Porter 2 và Solati 16 chỗ cũng như lỗi ở hệ thống tránh va chạm phía trước ở xe thể thao Sorento do Kia sản xuất.
Hyundai và Kia đã bắt đầu dịch vụ sửa chữa và thay thế cho các linh kiện bị lỗi vào ngày 27/12. Các chủ phương tiện có thể mang xe đến các trung tâm dịch vụ để thay thế miễn phí những linh kiện bị lỗi.
Thảo Nguyễn

>> xem thêm

Bình luận(0)