Ford Ranger Raptor ra mắt tại Thái Lan trong tháng 2/2018

(Kiến Thức) - Mẫu xe bán tải hiệu suất cao Ford Ranger Raptor 2018 hiện được nhiều người tiêu dùng tại Đông Nam Á trông đợi, sẽ có màn ra mắt đặc biệt tại Thái Lan vào ngày 7/2/2018 sắp tới.

Tờ Motoring của Úc cho biết mẫu xe Ford Ranger Raptor sẽ trang bị động cơ tăng áp, máy dầu 4 xy-lanh 2.0L , thay vì loại twin-turbo V6 3.5L trên F-150 Raptor hiện hành.
Sức mạnh của động cơ diesel mới này vẫn chưa được xác nhận nhưng có thể tăng đôi chút so với mức 197 mã lực của loại diesel 4 xy-lanh 3.2L trên các phiên bản Ranger tiêu chuẩn. Đi kèm khối động cơ trên là hộp số tự động 10 cấp do hãng xe ôtô Ford đồng phát triển với Genenal Motors.
 Sau khi ra mắt ở Thái Lan vào ngày 7/2, chiếc Ford Ranger Raptor cũng sẽ được giới thiệu tại Úc ngay sau đó 1 ngày.
Để phát triển dòng xe Ranger Raptor, các kỹ sư của Ford đã phải thử nghiệm chiếc xe này ở rất nhiều địa hình khác nhau từ sa mạc Borrego ở Mỹ cho tới những vùng hẻo lánh của Úc.
Hàng loạt các chế độ lái sẽ có mặt trên chiếc xe mới bao gồm cả chế độ Baja và Sport cùng hệ thống dẫn động 4 bánh tiêu chuẩn. Ngoài ra, còn rất nhiều thứ được thay đổi trên phiên bản Raptor nhằm đảm bảo tạo nên sự khác biệt với các phiên bản còn lại của Ranger mới như hộp số, hệ thống giảm xóc, bánh xe….
Sau khi ra mắt ở Thái Lan vào ngày 7/2, chiếc Ford Ranger Raptor cũng sẽ được giới thiệu tại Úc ngay sau đó 1 ngày.
Theo Motoring

>> xem thêm

Bình luận(0)