Đội Ả-rập Xê-út được tặng xe Rolls Royce sau chiến thắng Argentina

Toàn bộ các cầu thủ đội tuyển Ả-rập Xê-út sẽ được thưởng xe siêu sang Rolls Royce, sau kỳ tích quật ngã Argentina 2-1 ở trận mở màn bảng C World Cup 2022.

Video: Cầu thủ Saudi Arabia nhận thưởng xe Rolls Royce (Nguồn: PLO).

Theo một nguồn tin từ Sun Sport, Thái tử Mohammed bin Salman của Ả-rập Xê-út đã có một quyết định vô cùng hào phóng, khi trọng thưởng các thành viên ĐTQG nước này mỗi người một chiếc xe siêu sang Rolls Royce, sau kỳ tích quật ngã Argentina của Messi với tỉ số 2-1.
Đây không chỉ là chiến thắng lịch sử của bóng đá Ả-rập Xê-út, mà còn là kỳ tích của cả châu Á, nền bóng đá vốn được coi là phát triển chậm nhất tại đấu trường thế giới.
Doi A-rap Xe-ut duoc tang xe Rolls Royce sau chien thang Argentina
Đội Ả-rập Xê-út được tặng xe Rolls Royce sau chiến thắng Argentina. 
Các dòng xe siêu sang Rolls Royce đắt tiền như Phantom, Ghost hay Cullinan đời 2022 có giá dao động từ 350.000 USD đến 460.000 USD. Như vậy, để thưởng xe Rolls Royce cho cầu thủ của Ả-rập Xê-út với số lượng 26 người, Thái tử Mohammed bin Salman có thể tốn từ 9 đến 12 triệu USD.
Ngoài ra, vị Thái tử này còn đề xuất tổ chức một kỳ nghỉ lễ riêng để ăn mừng chiến thắng lịch sử trước Argentina.
Hiện tại, Ả-rập Xê-út đang dẫn đầu bảng C và hoàn toàn có thể giành vé sớm vào vòng loại trực tiếp, nếu thắng Ba Lan ở trận đấu thứ hai, vào 20h00 ngày hôm nay 26/11.
Thảo Nguyễn

>> xem thêm

Bình luận(0)