Đắt hàng, Ford Việt Nam mở thêm hai đại lý mới

(Kiến Thức) - Ford Việt Nam khởi đầu 2016 bằng việc mở thêm hai đại lý, nâng tổng số các đại lý Ford chính hãng và chi nhánh trên toàn quốc lên con số 31.

Đây là các đại lý ủy quyền của Ford Việt Nam được trang bị hiện đại nhất và đạt các tiêu chuẩn chính hãng cao nhất hiện nay. Đầu tiên là Nha Trang Ford, đại lý tọa lạc tại trung tâm thành phố biển Nha Trang, cách Quốc lộ 1C 500m, là địa điểm thuận lợi cho khách hàng có nhu cầu với dịch vụ mua bán và chăm sóc xe chuyên nghiệp, chính hãng của Ford không chỉ tại Khánh Hòa mà còn trên toàn địa bàn Nam Trung bộ - Tây Nguyên.
Với tổng vốn đầu tư 40 tỷ đồng, Nha Trang Ford được xây dựng trên diện tích 4.000m2 và giới thiệu tất cả các dòng xe mới của Ford Việt Nam với cơ sở vật chất tiên tiến.
Dat hang, Ford Viet Nam mo them hai dai ly moi
 Với tổng vốn đầu tư 40 tỷ đồng, Nha Trang Ford được xây dựng trên diện tích 4.000m2.
Nha Trang Ford sở hữu công nghệ và các trang thiết bị hiện đại mới nhất như máy chuẩn đoán lỗi xe, máy kiểm tra góc đặt bánh xe, hệ thống kéo nắn khung xe; hệ thống kiểm tra khí thải, hệ thống sơn khép kín áp dụng công nghệ pha sơn vi tính chất lượng cao và thân thiện với môi trường…
Trong khi đó, đại lý Thanh Hóa Ford được đầu tư hơn 60 tỷ đồng đánh dấu là đại lý thứ 31 trong hệ thống của Ford. Thanh Hoá Ford có tổng diện tích xây dựng gần 3.000m2; trong đó, 320m2 dành cho khu trưng bày xe mới với mặt tiền 32m và 350m2 dành cho bãi đậu xe.
Ngoài ra, chi nhánh còn sở hữu một nhà xưởng với diện tích xây dựng 1.900 m2. Thanh Hóa Ford còn đầu tư 20 tỷ đồng nhập khẩu hệ thống trang thiết bị tân tiến theo tiêu chuẩn cao nhất của Ford từ Mỹ và châu Âu với hơn 10 cầu nâng và khoang dịch vụ, thiết bị nắn khung xe và buồng sơn hiện đại, thân thiện môi trường.
Dat hang, Ford Viet Nam mo them hai dai ly moi-Hinh-2
 Trong khi đó, đại lý Thanh Hóa Ford được đầu tư hơn 60 tỷ đồng đánh dấu là đại lý thứ 31 trong hệ thống của Ford. 
Tổng Giám đốc Ford Việt Nam Phạm Văn Dũng chia sẻ, Ford Việt Nam đã khép lại năm 2015 với kỷ lục về doanh số năm và tiếp tục đà tăng trưởng bền vững, trở thành một trong những doanh nghiệp ôtô có tốc độ phát triển nhanh nhất Việt Nam.
Khởi đầu năm mới 2016, Ford chính thức đưa vào hoạt động hai đại lý uỷ quyền chính hãng mới tại Nha Trang và Thanh Hoá, khẳng định cam kết mang đến những trải nghiệm hài lòng cao nhất cho khách hàng Việt Nam.
Nguyễn Anh

>> xem thêm

Bình luận(0)