Cộng đồng mê xe bình chọn Kia Sorento là "Xe của năm 2021"

Kia Sorento đã trở thành mẫu xe của năm 2021 trong cuộc bình chọn do hai diễn đàn mạng xã hội của những người mê xe tại Việt Nam bình chọn, Kia Seltos xếp thứ 2 và Mercedes-Benz GLC xếp thứ 3.

 
Mới đây, Cộng đồng OTOFUN và OTOSAIGON chính thức công bố kết quả chung cuộc chương trình bình chọn "Xe của năm 2021". "Xe của năm 2021" là chương trình bình chọn mẫu xe được yêu thích nhất có quy mô toàn quốc đầu tiên tại Việt Nam diễn ra với 2 giai đoạn.
Giai đoạn 1 là nơi các thành viên hai cộng đồng ôtô lớn nhất Việt Nam được lựa chọn mẫu xe mình yêu thích nhất trong năm thông qua cổng bình chọn của chương trình diễn ra từ 11h ngày 9/3/2021 đến 11h59 ngày 23/3/2021.
Cong dong me xe binh chon Kia Sorento la
 "Xe của năm 2021" là chương trình bình chọn mẫu xe được yêu thích nhất có quy mô toàn quốc đầu tiên tại Việt Nam diễn ra với 2 giai đoạn.
Sau 2 tuần diễn ra, cổng bình chọn được khép lại với 245.440 lượt bình chọn. Ông Ngô Kỳ Lam, Admin của OTOSAIGON cho biết, đây là con số vượt qua kỳ vọng ban đầu của ban tổ chức.
Bước vào giai đoạn 2, hội đồng giám khảo gồm 22 người, bao gồm các thành viên ban điều hành Cộng đồng OTOFUN, các thành viên ban điều hành cộng đồng OTOSAIGON, và các nhà báo đến từ các kênh truyền thông chuyên ngành ô tô trong nước, trực tiếp lựa chọn mẫu xe của năm.
Mỗi giám khảo chọn ra 3 mẫu xe mà mình đánh giá cao nhất. Chiếc xe có tổng điểm cao nhất từ tất cả các thành viên hội đồng giám khảo được vinh danh là "Xe của năm".
Cong dong me xe binh chon Kia Sorento la
Theo kết quả bình chọn, danh hiệu "Xe của năm 2021" thuộc về Kia Sorento với 62 điểm. 
Theo kết quả bình chọn, danh hiệu "Xe của năm 2021" thuộc về Kia Sorento thế hệ mới với 62 điểm. Kia Seltos xếp thứ hai với 59 điểm và Mercedes-Benz GLC xếp thứ ba với 54 điểm.
Chương trình cũng tìm ra 17 mẫu xe được yêu thích nhất 10 phân khúc. Cụ thể được thể hiện dưới bảng sau:
Cong dong me xe binh chon Kia Sorento la
 Chương trình cũng tìm ra 17 mẫu xe được yêu thích nhất 10 phân khúc.

Nguyễn Anh

>> xem thêm

Bình luận(0)