500 xe khủng-độc-đẹp "đại náo" lễ Halloween lớn nhất VN

"An toàn là sinh mạng, tai nạn là oan hồn", lễ hội Halloween 2014 quy mô lớn nhất từ trước tới nay diễn ra vào ngày 31/10 tại Công viên nước Hồ Tây.

Thông qua lễ hội, ban tổ chức muốn gửi tới mọi người những thông điệp về an toàn giao thông, về văn hóa tham gia giao thông... Sẽ có khoảng 500 xe tham dự lễ hội thuộc các CLB chơi xe Jeep, Harley Davidson, hội xe độ, xe cổ...
Lễ hội sẽ tập trung vào các hoạt động chính: Diễu hành trên đường phố Hà Nội; Triển lãm xe cổ, xe độ, xe độc, xe Halloween; Hội chợ ma quỷ; Trang trí ngôi nhà ma, nghĩa địa ma và triển lãm “Con đường ma quỷ;” Chương trình DJ và thời trang Halloween; Chương trình ma quỷ làm từ thiện.
Đặc biệt, điểm nhấn trong Lễ hội là cuộc thi tài có chủ đề “Con đường ma quỷ” giữa các nhóm chơi xe, xây dựng trên ý tưởng tái dựng hiện trường của vụ tai nạn xe khủng khiếp, rùng rợn với hình ảnh hiện trường tan hoang, bi ai theo nghệ thuật sắp đặt trên các đường đi bộ trong khuôn viên Công viên nước Hồ Tây kết hợp hiệu ứng ánh sáng kỳ bí theo phong cách Halloween.
Sẽ có khoảng 500 xe khủng, xe độ, xe cổ tham gia lễ hội. 
Chủ đề này nhằm thức tỉnh những “anh hùng xa lộ” và truyền tải thông điệp chính của chương trình là hướng tới mục tiêu giảm tối đa tai nạn giao thông theo mục tiêu quốc gia.
Ban tổ chức cho biết, Lễ hội dự kiến thu hút khoảng 20.000 người tham dự, là sinh viên, học sinh các trường Đại học, Cao đẳng, Trung học và các câu lạc bộ xã hội tại Hà Nội cũng như khách mời là các nhóm nghệ sỹ.
Lễ hội Halloween 2014 hướng đến sân chơi chung cho tất cả mọi người, tạo ra sự tương tác của các thành viên khi đặt chân đến và hòa mình vào chuỗi các sự kiện diễn ra từ sáng đến đêm, cùng hướng tới ý nghĩa: Vì một cuộc sống vui hơn, sáng tạo hơn, tốt đẹp hơn và an toàn hơn.
Theo Đức Huy/VnMedia

Bình luận(0)