Để bạn gái đèo đi du xuân, cặp đôi ngã sấp mặt xuống ruộng

May mắn khi cả hai không bị trầy xước gì sau tai nạn nhưng cặp đôi trẻ này được cú ngã nhớ đời vì "cắm mặt xuống bùn".

Theo đó, một tài khoản Facebook đã đăng những bức hình lên mạng xã hội về một cặp đôi lao 'sấp mặt' xuống ruộng, kèm theo đó là dòng chia sẻ: 'Thanh niên nhờ gấu đèo đi du xuân và cái kết... Anh em đừng có dại mà để gấu đèo nữa nhé, không tin tưởng được đâu'.
 Cả hai đều lấm lem bùn đất trông đến... thảm.
Chàng trai được cô gái đèo đi 'du xuân' bằng xe Exciter 'cực chất'. Tuy nhiên, có thể do cô gái chưa quen với việc cầm lái nên cả hai đều phải nhận cái kết đắng. Nhìn những bức ảnh có thể thấy cả hai 'cực thảm' khi lao xuống đồng ruộng người dân vừa mới cấy. Khi ấy, đất ruộng thường rất lún và cả hai đã 'ăn đủ' khi ngập trong hố đất bùn nhão.
Chàng trai vẫn 'ngẩng cao đầu' sau khi bạn gái cho sấp mặt xuống ruộng. 
Cô gái thì chưa hết hoảng sau một vố ngã khá bất ngờ. 
Khi được đăng lên mạng xã hội, những bức ảnh này đã thu hút sự chú ý của nhiều người dùng Facebook. Đa phần mọi người cảm thấy tình huống cặp đôi này gặp phải vừa buồn cười vừa đáng thương.
'Đen thôi chứ đỏ quên đi. Trông hai bạn lấm lem bùn đất mà mình vừa buồn cười, vừa thấy thương. Lần sau thì chừa, đừng để bạn gái cầm lái nhé' - Facebook Minh Ngọc bình luận.
Một tài khoản Thanh Linh cũng đùa vui rằng: 'Cú du xuân quá ngoạn mục, đây có lẽ là kỉ niệm đáng nhớ nhất về buổi đi chơi của hai người. Không bị làm sao mà may mắn rồi, nhưng mình nghĩ là không nên cho con gái cầm lái nhé'.
Hiện những bức ảnh và câu chuyện 'dở khóc dở cười' này đang vẫn đang được các bạn trẻ chia sẻ chóng mặt, kèm theo đó nhiều anh chàng không quên tag bạn gái của mình vào để nhắc nhở việc khi cầm lái một phương tiện giao thông.
Theo Hiền Trần/Baodatviet.vn

>> xem thêm

Bình luận(0)