Từ 'vịt con xấu xí', 3 năm sau mẹ bàng hoàng vì bé 'lột xác', đẹp nhất ở đôi mắt

Hiện giờ bé đã được gần 3 tuổi, chị cảm thấy vô cùng hạnh phúc vì bé có nước da trắng, mắt to, mũi và miệng nhỏ thanh tú. Chưa đầy 3 năm mà cô bé đen nhẻm năm nào đã "lột xác" hoàn toàn.

Nhìn những em bé dễ thương, xinh xắn trong bức hình chụp ảnh nghệ thuật, chắc hẳn nhiều bà mẹ sẽ có cảm giác "sụp đổ" vì sao con mình mới sinh ra lại "xấu xí thế nhỉ?": Da thì nhăn nheo, mặt mũi lúc nào cũng nhăn nhó lại còn lắm đốm trắng, "cứt trâu" rất nhiều trên đầu.
Mới đây, một bà mẹ đã chia sẻ câu chuyện của mình đồng thời khuyên các người mẹ khác nên yên tâm, yêu thương con mình nhiều hơn và đừng vứt bỏ bé chỉ vì chào đời quá xấu, giống như suy nghĩ của chị cách đây vài năm.
Ngày mà cô con gái đầu lòng của chị chào đời, da đen nhẻm, người gầy gò, đầu nhọn hoắt. Đã thế miệng lại liên tục phì nước bọt. Nhớ lại thời gian đó, chị rất lo sợ sau này con lớn lên cũng xấu xí như thế sẽ khó mà được mọi người yêu thương.
Tu 'vit con xau xi', 3 nam sau me bang hoang vi be 'lot xac', dep nhat o doi mat
 Ngày mới sinh, con chào đời đen nhẻm khiến mẹ bỉm sữa vô cùng lo lắng
Ấy vậy mà sự thật hoàn toàn thay đổi, con gái lớn lên từng ngày và lại xinh đẹp bội phần. Hiện giờ bé đã được gần 3 tuổi, chị cảm thấy vô cùng hạnh phúc vì bé có nước da trắng, mắt to, mũi và miệng nhỏ thanh tú. Chưa đầy 3 năm mà cô bé đen nhẻm năm nào đã "lột xác" hoàn toàn.
Tu 'vit con xau xi', 3 nam sau me bang hoang vi be 'lot xac', dep nhat o doi mat-Hinh-2
 "Lột xác" hoàn hảo chưa mẹ ơi?

Tu 'vit con xau xi', 3 nam sau me bang hoang vi be 'lot xac', dep nhat o doi mat-Hinh-3
 Da trắng, mắt to và tròn như hai viên bi ve, lại còn dễ thương nữa

Tu 'vit con xau xi', 3 nam sau me bang hoang vi be 'lot xac', dep nhat o doi mat-Hinh-4
 Khoảng 1 năm sau sinh bé đã thay đổi rồi
Ai cũng phải bất ngờ trước sự thay đổi ngoạn mục của cô bé đồng thời dành lời khen ngợi "Yêu quá"; "Nhìn bé như búp bê vậy"; "Thực sự chán mẹ quá đi, trẻ con sinh ra đứa nào chả xấu thế mà mẹ đã vội chê con. Giờ con xinh ra rồi mẹ đã hối hận chưa nào".
Theo Chi Chi/ Khám phá

>> xem thêm

Bình luận(0)