Mỗi kg khoai tây đắt đỏ La Bonnotte có giá 700 USD (tương đương gần 15 triệu đồng) và chỉ cho thu hoạch khoảng 100 tấn mỗi năm.Giá của khoai tây La Bonnotte đắt đỏ không chỉ vì vị mặn thơm ngon đặc trưng mà còn bởi chúng rất hiếm.Được biết đến như vua của các loài khoai tây, La Bonnotte được trồng trên quy mô nhỏ và thu hoạch bằng tay mỗi năm một lần.Loại khoai tây này chỉ được trồng ở Noirmoutier, một hòn đảo ở ngoài khơi phía Tây nước Pháp.Khoai tây La Bonnotte đắt đỏ được bón bằng tảo và rong biển để cung cấp vị mặn và mùi đất đăc trưng.Tất cả công việc thu hoạch đều được làm bằng tay bởi thân của khoai tây La Bonnotte rất giòn và dễ hỏng.Khoai tây La Bonnotte được trồng từ tháng 2 và thu hoạch từ tuần đầu tiên của tháng 5.Tất cả vụ mùa luôn bận rộn vào tuần đầu, vì người nông dân phải thu hoạch và chở khoai tây đến các nhà hàng trong ngày.Loại khoai này dễ vỡ vỏ nên không được trồng phổ biến.Khoai tây La Bonnotte chủ yếu được dùng để chế biến món ăn trong những nhà hàng sang trọng bậc nhất.
Mỗi kg khoai tây đắt đỏ La Bonnotte có giá 700 USD (tương đương gần 15 triệu đồng) và chỉ cho thu hoạch khoảng 100 tấn mỗi năm.
Giá của khoai tây La Bonnotte đắt đỏ không chỉ vì vị mặn thơm ngon đặc trưng mà còn bởi chúng rất hiếm.
Được biết đến như vua của các loài khoai tây, La Bonnotte được trồng trên quy mô nhỏ và thu hoạch bằng tay mỗi năm một lần.
Loại khoai tây này chỉ được trồng ở Noirmoutier, một hòn đảo ở ngoài khơi phía Tây nước Pháp.
Khoai tây La Bonnotte đắt đỏ được bón bằng tảo và rong biển để cung cấp vị mặn và mùi đất đăc trưng.
Tất cả công việc thu hoạch đều được làm bằng tay bởi thân của khoai tây La Bonnotte rất giòn và dễ hỏng.
Khoai tây La Bonnotte được trồng từ tháng 2 và thu hoạch từ tuần đầu tiên của tháng 5.
Tất cả vụ mùa luôn bận rộn vào tuần đầu, vì người nông dân phải thu hoạch và chở khoai tây đến các nhà hàng trong ngày.
Loại khoai này dễ vỡ vỏ nên không được trồng phổ biến.
Khoai tây La Bonnotte chủ yếu được dùng để chế biến món ăn trong những nhà hàng sang trọng bậc nhất.