Đi bộ vấp phải vàng, người đàn ông phát hiện thêm điều bàng hoàng...

Đang đi dạo trong vườn thì vấp phải một mảnh vàng. Ngay sau đó, người đàn ông kinh ngạc khi phát hiện một mỏ vàng vẫn còn nguyên lối vào ngay trong khu vườn mà mình sở hữu. 

Đi bộ vấp phải vàng, người đàn ông phát hiện thêm điều hy hữu... chuyện xảy ra tại một ngôi nhà ở vùng ngoại ô Brisbane, Australia.
Vào khoảng 3 năm trước, ông Anthony Doolin mua một ngôi nhà ở vùng ngoại ô, cách trung tâm Brisbane 20km với giá 1,35 triệu đô la Australia.
Thời điểm mua ngôi nhà gồm cả mảnh vườn rộng 16,5 ha phía sau này, ông Anthony không hề hay biết rằng trong mảnh vườn rộng bát ngát đó đã từng có một mỏ vàng được khai thác, cũng không ai tiết lộ điều này với Anthony cả.
 
Mãi đến một ngày gần đây, khi ông Anthony đang tản bộ trong vườn thì đột nhiên vấp phải một mảnh vàng, lúc đó, ông mới linh cảm rằng, có điều gì đó bất thường.

Mời quý vị xem video: Đột nhập kho báu vua đồ cổ

Anthony chia sẻ, thời khắc vấp phải mảnh kim loại quý giá, trong đầu ông thậm chí còn hiện lên cảnh tượng trong phim "India Jones", một bộ phim về thám hiểm, truy tìm kho báu.
 
Ngay sau đó, anh Anthony tiến hành khảo sát điều tra, phát hiện trong mảnh vườn rộng rãi sau nhà, có một mỏ vàng còn nguyên lối vào. Không chỉ thế, mảnh đất mà ông đang sở hữu có nhiều mỏ khoáng sản khác nhau.
Thế nhưng, dù rất tò mò, không biết dưới lòng đất rốt cuộc có kho báu chứa vàng thật không, cuối cùng ông Anthony cũng buông bỏ ý định khai thác. Ông quyết định bán căn nhà với giá tương đương với lúc mua.
 
Theo mẹ của ông Anthony, định giá và mua bán bất động sản thực sự không dễ dàng, đại bộ phận mọi người muốn mua ngôi nhà đều có ý định để ở, không có ý định khai thác. Tuy nhiên, mảnh đất sau nhà thực sự vẫn có thể đầu tư, nếu không thể khai thác có thể xây phòng cho thuê.
Kiều Dụ (Theo CNT)

>> xem thêm

Bình luận(0)