Đây là hình dạng của cây vừng (mè) khi còn ở trên cây.Không chỉ giàu vitamin, hạt vừng (mè) còn chứa lượng lớn các khoáng chất tự nhiên và các hợp chất hữu cơ như canxi, sắt, magie, phốt pho, mangan, chất xơ...Hình dạng ít người biết của cây lạc.Lạc được mệnh danh là "quả trường sinh" bởi có tác dụng giảm cholesterol, ngăn ngừa lão hóa, ung thư và cực tốt cho "chuyện ấy".Hạt điều khi vẫn còn xanh mơn mởn trên cành cây của chúng.Chất proanthocyanidins trong hạt điều có tác dụng cô lập các khối u và ngăn chặn các tế bào ung thư phân chia.Hạt dẻ cười có hàm lượng cao các chất chống oxy hóa như vitamin A và E giúp cơ thể chống lại chứng viêm, bảo vệ mạch máu và làm giảm nguy cơ bị bệnh tim.Đây là hình ảnh cận cảnh của một cây cacao.Quả cacao có thể giảm nguy cơ đau tim và đột quỵ đến 37%, cũng như làm giảm nguy cơ tử vong sau khi đột quỵ.Đây là hoa của cây hạnh nhân. Loại quả này cực phổ biến trong chế độ ăn của người Ai Cập cổ đại và Ấn Độ.Cổ học Ayurvedic Ấn Độ thậm chí còn tin rằng hạnh nhân đã có khả năng nâng cao năng lực bộ não, khả năng trí tuệ và tuổi thọ.Thực chất, wasabi chúng ta ăn được mài từ phần củ và rễ của cây wasabi, chúng có vị cay nồng pha chút ngọt.Cây mù tạt trồng được trên những cánh đồng, hoa thường nở vào cuối tháng 9. Ở thời điểm này, người ta thu hạt về, phơi khô rồi sau đó chế biến ra sốt mù tạt vàng ươm và cay nồng, ăn cực hợp với xúc xích.Nhụy hoa nghệ tây (còn gọi là Saffron) được coi là loại gia vị quý hiếm và đắt giá bậc nhất thế giới với giá lên tới 130 triệu đồng/kg.Vani là hương liệu không thể thiếu trong nhiều món ăn, đồ uống hàng ngày của mọi người, và đây chính là cây và quả vani.Mời các bạn xem video: Những loài cây có hình thù kỳ lạ nhất thế giới
Đây là hình dạng của cây vừng (mè) khi còn ở trên cây.
Không chỉ giàu vitamin, hạt vừng (mè) còn chứa lượng lớn các khoáng chất tự nhiên và các hợp chất hữu cơ như canxi, sắt, magie, phốt pho, mangan, chất xơ...
Hình dạng ít người biết của cây lạc.
Lạc được mệnh danh là "quả trường sinh" bởi có tác dụng giảm cholesterol, ngăn ngừa lão hóa, ung thư và cực tốt cho "chuyện ấy".
Hạt điều khi vẫn còn xanh mơn mởn trên cành cây của chúng.
Chất proanthocyanidins trong hạt điều có tác dụng cô lập các khối u và ngăn chặn các tế bào ung thư phân chia.
Hạt dẻ cười có hàm lượng cao các chất chống oxy hóa như vitamin A và E giúp cơ thể chống lại chứng viêm, bảo vệ mạch máu và làm giảm nguy cơ bị bệnh tim.
Đây là hình ảnh cận cảnh của một cây cacao.
Quả cacao có thể giảm nguy cơ đau tim và đột quỵ đến 37%, cũng như làm giảm nguy cơ tử vong sau khi đột quỵ.
Đây là hoa của cây hạnh nhân. Loại quả này cực phổ biến trong chế độ ăn của người Ai Cập cổ đại và Ấn Độ.
Cổ học Ayurvedic Ấn Độ thậm chí còn tin rằng hạnh nhân đã có khả năng nâng cao năng lực bộ não, khả năng trí tuệ và tuổi thọ.
Thực chất, wasabi chúng ta ăn được mài từ phần củ và rễ của cây wasabi, chúng có vị cay nồng pha chút ngọt.
Cây mù tạt trồng được trên những cánh đồng, hoa thường nở vào cuối tháng 9. Ở thời điểm này, người ta thu hạt về, phơi khô rồi sau đó chế biến ra sốt mù tạt vàng ươm và cay nồng, ăn cực hợp với xúc xích.
Nhụy hoa nghệ tây (còn gọi là Saffron) được coi là loại gia vị quý hiếm và đắt giá bậc nhất thế giới với giá lên tới 130 triệu đồng/kg.
Vani là hương liệu không thể thiếu trong nhiều món ăn, đồ uống hàng ngày của mọi người, và đây chính là cây và quả vani.