ATM “chết”, nhân viên mở ra sốc nặng khi thấy thứ bên trong

(Kiến Thức) - Cách đây không lâu, một cây rút tiền ATM thuộc Ngân hàng Quốc gia Ấn Độ (SBI) bất ngờ gặp trục trặc. Khi các nhân viên ngân hàng mời kỹ thuật viên giúp đỡ, họ choáng váng khi phát hiện tình trạng kinh dị bên trong máy ATM.

Những cây rút tiền ATM thực sự đã trở thành một phần không thể thiếu trong cuộc sống hiện đại. Sự có mặt của ATM tạo điều kiện thuận lợi hơn cho nhiều người, tuy nhiên nó cũng gây áp lực đáng kể cho các ngân hàng.
ATM “chet”, nhan vien mo ra soc nang khi thay thu ben trong
 
Theo thông tin đăng tải, Ngân hàng Quốc gia Ấn Độ (SBI) là ngân hàng lớn nhất Ấn Độ với hơn 50.000 máy ATM. Mới đây, một máy ATM nằm ở phía đông bắc Assam đã bị hỏng. Đến khi các kỹ thuật viên có mặt và tiến hành tháo rỡ, sửa chữa, họ vô cùng ngạc nhiên khi phát hiện tất cả số tiền trong ATM đã bị rách nát hết. Nằm trên đống tiền rách đó là một con chuột đã chết.
ATM “chet”, nhan vien mo ra soc nang khi thay thu ben trong-Hinh-2
 
Người đứng đầu chi nhánh ngân hàng ở Assam - ông Chandan Sharma cho biết, các máy ATM đều có camera giám sát, thế nhưng khi xem lại video, họ không thể hiểu con chuột đã chui vào máy ATM bằng cách nào.

Mời quý vị xem video: Kinh hãi khoảnh khắc động vật tấn công người

Được biết, thời điểm xảy ra sự việc, vẫn còn ít nhất 2,9 triệu rup trong máy ATM, thế nhưng hiện chỉ có 1,7 triệu rup có thể dùng được, 1,2 triệu rup đã bị cắn nát, rách hỏng, không thể sử dụng.
ATM “chet”, nhan vien mo ra soc nang khi thay thu ben trong-Hinh-3
 
Sự việc đã khiến nhiều người bàng hoàng. Đây cũng là một bài học dành cho các ngân hàng, họ cần phải có biện pháp khắc phục và tránh lặp lại sự cố đáng tiếc này.
Kiều Dụ (Theo DM)

>> xem thêm

Bình luận(0)