Xem camera, cô gái phát hiện mèo nhà tấn công trăn khủng trong đêm

Google News

Một con mèo nhà đã dũng cảm tát vào đầu một con trăn khổng lồ để ngăn nó tấn công mình và 2 con mèo khác.

 

Sự việc được ghi lại tại một nhà dân ở tỉnh Samut Prakan, Thái Lan và đã được camera giám sát ghi lại.

Trong clip, một con mèo đen dũng cảm tên Meena đang ngồi trên kệ thì nhìn thấy con trăn dài hơn 3 mét trườn trên sàn nhà. Trong khi đó, con mèo thứ hai tên Cha Cha ngồi trên chiếc ghế cao hơn một chút và con mèo thứ ba là Nam đang đứng trước camera.

Cảm nhận được một bữa ăn thịnh soạn trong ngồi nhà, con trăn từ từ nâng cao phần đâu lên để sẵn sàng tấn công. Tuy nhiên, con mèo Meena đã ra tay trước và đánh vào mặt kẻ săn mồi. Nhờ hành động nhanh gọn và dứt khoát, Meena đã tự cứu mạng nó và hai con mèo còn lại.

Sau màn tấn công, ba con mèo tản ra khắp nơi, bám vào những điểm cao nhất và an toàn nhất. Lúc này, con trăn đang quay cuồng trên mặt đất và thậm chí còn cuộn quanh hộp thức ăn dành cho mèo được bọc trong một miếng vải mà nó nhầm là một trong những con mèo.

Tunyaluck Chomchuen, chủ nhân của những con mèo cho biết: "Tất cả những con mèo của tôi đều không hề hấn gì. Tôi đã xem đoạn video an ninh và ngạc nhiên trước sự dũng cảm của Meena. Nó đã xua đuổi con trăn và cứu mạng mình cũng như mạng sống của những con khác".

Tunyaluck cho biết thêm, con trăn đã rời đi sau cuộc tấn công thất bại. Cô chỉ phát hiện ra chuyện gì đã xảy ra sau khi kiểm tra camera quan sát để tìm hiểu lý do tại sao các món đồ trong phòng lại rơi xuống đất.

Theo Hải Vân/Người đưa tin

>> xem thêm

Bình luận(0)