Tìm hiểu trang web "order" người yêu dành cho F.A

Lấy giao diện hệt như trang bán hàng Amazon, thế nhưng trang web này không bán hàng mà lại bán...người yêu

Mới đây, một trang website có tên Amazon Dating xuất hiện bỗng trở thành đề tài hot trên mạng xã hội. Đây là một trang web có giao diện hệt như trang mua bán hàng hóa nổi tiếng Amazon với hình thức, cách mua hàng, sắp xếp giống hệt bản gốc. Tuy nhiên, khác ở chỗ là thay vì mua bán đồ vật, trang này bán...người yêu.
Trên giao diện của trang web Amazon dating, tên gọi, sở thích, giới tính, hình ảnh của từng "mặt hàng" đều được hiển thị chỉnh chu. Thậm chí, phía dưới còn có cả phần đánh giá, chấm điểm và bình luận cho từng người. Có những mặt hàng đang giảm giá, có những mặt hàng thậm chí còn hiển thị cháy hàng hay là "best seller".
Tìm hiểu trang web order người yêu dành cho F.A : Bán từ máy bay, trai sáu múi cho đến...nhân vật hoạt hình
Tim hieu trang web
Giao diện của Amazone Dating 
Liên kết Your Last Relationship (mối quan hệ gần đây nhất) sẽ cho bạn nghe ca khúc Toxic của Britney Spears, trong khi đường dẫn Prime Video sẽ chuyển đến Chatroulette, dịch vụ trò chuyện trực tuyến ghép cặp 2 người dùng ngẫu nhiên để họ nói chuyện với nhau qua webcam.
Được tạo ra bởi đạo diễn - nghệ sĩ ý tưởng Ani Acopian và nhà sản xuất âm nhạc kiêm nhà văn Suzy Shinn , Amazon Dating được sinh ra với mong muốn cách mạng hóa việc hẹn hò trực tuyến đồng thời mang đến những nụ cười cho các vị khách ghé thăm. 
Tim hieu trang web
Các "mặt hàng" được bày bán một cách chuyên nghiệp. 
Đương nhiên, việc "buôn người" này chỉ là một trò đùa giữa Ani, Suzy và những người bạn. Ban đầu chỉ có bạn bè của họ đăng ký trở thành mặt hàng được bán. Thế nhưng với tính tăng cho người dùng tự rao bán bản thân, hiện tại Amazon Dating đã có khoảng 20.000 "mặt hàng". Trong đó, có rất nhiều mặt hàng phong phú từ Sugar Daddy, "máy bay" cho đến các chàng trai 6 múi, cô gái xinh đẹp.
Tim hieu trang web
Mặt hàng "máy bay" chỉ còn 13 "chiếc", hãy đặt hàng sớm nhé. 
Tim hieu trang web
Cả nhân vật giả tưởng Cookie cũng bán mình với giá...8 USD 
Tim hieu trang web
 Mặt hàng có giá khá cao tại Amazon Dating, chàng trai 6 múi với giá gần 50 USD
Tim hieu trang web
Không thể thiếu sự xuất hiện của "bố đường" 
Tim hieu trang web

Một anh chàng đẹp trai khác có giá khá "mềm" vì đã lớn tuổi. 
Tim hieu trang web
 Các cô gái 20 tuổi cũng có giá khá "chát".
Tim hieu trang web
Mặt hàng này vẫn còn dù nhìn vô cùng xinh đẹp. 
Theo Dung/Yeah1

>> xem thêm

Bình luận(0)