Những thông tin "sốt xình xịch" về OPPO Find X2

Trước đây, OPPO từng hé lộ rất nhiều thông tin về chiếc OPPO Find X2 sắp ra mắt thời gian tới. Tuy nhiên, mới đây, ông Shen Yiren, phó Chủ tịch của hãng đã xác nhận thêm một số thông tin khác về chiếc flagship này.


Nhung thong tin
 
Cụ thể trong ngày hôm nay, ông Shen Yiren, phó chủ tịch của OPPO đã tiết lộ, do đang ở trong quá trình sản xuất hàng loạt, chiếc OPPO Find X2 sắp tới sẽ không có camera được tích hợp bên dưới màn hình như những tin đồn gần đây.
Có thể thấy, đây là một tin buồn đối với những người hâm mộ của OPPO, khi đây là công nghệ được hãng trình diễn tại các trình diễn tại các sự kiện lớn và tạo ra được rất nhiều kỳ vọng.
Theo một số tiết lộ trước đây, chiếc OPPO Find X2 sẽ sở hữu sức mạnh đến từ vi xử lý Snapdragon 865 cùng kết nối 5G tốc độ cao. Như vậy nếu không phải camera selfie dưới màn hình, chúng ta hiện vẫn chưa biết chiếc flagship dòng Find sắp tới sẽ sở hữu công nghệ đặc biệt gì.
Trước đây, trong một cuộc phỏng vấn, ông Chen Mingyong, nhà sáng lập và đồng thời cũng là CEO của OPPO từng hé lộ, chiếc flagship Find X2 sẽ được ra mắt vào quý 1 năm nay.
Phương Thảo

>> xem thêm

Bình luận(0)