Kinh ngạc mèo hoang nhận linh miêu làm mẹ, sống hạnh phúc vô cùng

Con mèo hoang Nga gần như đã nhận linh miêu là mẹ của mình. Trên thực tế, kích thước của con mèo cũng chỉ ngang với linh miêu sơ sinh. Có lẽ vì vậy, linh miêu rất yêu quý và chiều chuộng còn mèo.

Không quan trọng là giống loài nào, tình bạn có thể nảy nở khắp nơi, đôi bạn mèo hoang và linh miêu này là một bằng chứng sống.
Kinh ngac meo hoang nhan linh mieu lam me, song hanh phuc vo cung
 
Trong sở thú St. Petersburg, một con linh miêu châu Âu đã quyết định làm bạn với một con mèo Nga thông thường.
Theo thông tin đăng tải, con mèo Nga vô gia cư đã tình cờ mót được chút thức ăn từ nơi linh miêu sinh sống. Kể từ đó, nó thường xuyên xuất hiện và xin xỏ linh miêu.
Kinh ngac meo hoang nhan linh mieu lam me, song hanh phuc vo cung-Hinh-2
 
Linh miêu vô cùng hào phòng, sẵn sàng chia sẻ thức ăn của mình với con mèo nhỏ bé. Ngày qua ngày, chúng trở thành đôi bạn thân thiết, không muốn rời nhau.
Kinh ngac meo hoang nhan linh mieu lam me, song hanh phuc vo cung-Hinh-3
 
Các nhân viên trong sở thú cho biết, con mèo Nga gần như đã nhận linh miêu là mẹ của mình.
Trên thực tế, kích thước của con mèo cũng chỉ ngang với linh miêu sơ sinh. Có lẽ vì vậy, linh miêu rất yêu quý và chiều chuộng còn mèo.
Kinh ngac meo hoang nhan linh mieu lam me, song hanh phuc vo cung-Hinh-4
 
Nhìn thấy tình bạn gắn bó của linh miêu và mèo Nga, sở thú đã quyết định nhận nuôi luôn cả con mèo này, để mèo sống cùng khu vực với linh miêu. Kể từ đó, linh miêu và mèo dính lấy nhau như hình với bóng.

Mời quý vị xem video: Mèo hoang nhận linh miêu làm mẹ sống hạnh phúc khiến người phát ghen.

Chúng cùng ăn, cùng ngủ, cùng nghỉ ngơi, phơi nắng, thậm chí khi được các nhân viên sở thú tắm rửa, chúng cũng không muốn tách ra. Cuộc sống của đôi bạn có thể nói là nhàn nhã, an nhiên, lại ngọt ngào, ấm áp, khiến nhiều người không khỏi ghen tị, ngưỡng mộ.
Được biết, tình bạn khác loài kỳ lạ của linh miêu và mèo Nga cũng nhận được sự chú ý lớn từ du khách. Đa số mọi người đều thích thú và cầu chúc cho cặp đôi khỏe mạnh, ở bên nhau đến già.
Kiều Dụ (Theo BP)

>> xem thêm

Bình luận(0)