Hãi hùng câu được "cá thần" quái dị có 2 miệng

(Kiến Thức) -  Nhìn kỹ hơn, cô Debbie phát hiện, con cá hai miệng, thậm chí hai cái mồm này còn có thể mở ra, đóng lại cùng lúc, trông vô cùng đáng sợ, giống như những con cá linh thiêng mà các truyền thuyết đô thị hay nhắc đến.

Theo thông tin đăng tải, cô Debbie Geddes, đến từ New York, Mỹ mới đây đã cùng chồng đến hồ Champlain để câu cá. Thả cần chưa được bao lâu, cô Debbie đột nhiên phát hiện cần câu rung lắc mạnh, lực kéo rất căng.
Nghĩ thầm rằng có thể đã may mắn câu được cá lớn, cả hai vợ chồng cô Debbie hưng phấn cùng nhau kéo cần. Không nghĩ tới, khi kéo được con cá lên thuyền, lại phát hiện, con cá mình câu được là một quái ngư kỳ lạ.
Hai hung cau duoc
 
Mới đầu, khi định gỡ dây câu, cô Debbie đã cảm thấy con cá này có ngoại hình lạ lùng, không giống như những con cá khác, tuy nhiên không rõ bất thường ở đâu.

Mời quý vị xem video: Người câu cá suýt thành mồi cho cá sấu

Nhìn kỹ hơn, cô Debbie phát hiện, con cá hai miệng, thậm chí hai cái mồm này còn có thể mở ra, đóng lại cùng lúc, trông vô cùng đáng sợ, giống như những con cá linh thiêng mà các truyền thuyết đô thị hay nhắc đến.
Cảm giác con cá kỳ lạ này sẽ mang đến rủi ro, xui xẻo, hai vợ chồng bàn nhau, đem thả lại vào hồ.
Hai hung cau duoc
 
Nhắc tới chuyện này, cô Debbie vẫn còn sợ: "Khi kéo nó lên, tôi nghĩ chắc đây là một con cá to, không ngờ rằng con cá có tới hai cái mồm", cô nói.
Sau khi những hình ảnh này được chia sẻ trên mạng xã hội, đã nhanh chóng nhận được sự chú ý lớn. Một cư dân mạng cho biết, con cá này rất giống sinh vật huyền bí tên là Champy, một quái vật sống dưới đáy hồ. Câu chuyện về Champy được cho là một huyền thoại đô thị từ năm 1819.
Tuy vậy, cũng có người cho rằng, có thể con cá này trước đây đã bị thương ở mồm, vết thương cũ sau khi phục hồi đã khiến phần hàm và miệng của nó biến dị, khiến mọi người hiểu nhầm.
Kiều Dụ (Theo CNT)

>> xem thêm

Bình luận(0)