Galaxy Z Flip vừa lên kệ, bản 2 đã lộ diện với camera cực đỉnh

(Kiến Thức) - Phiên bản kế nhiệm của Galaxy Z Flip sở hữu màn hình lớn hơn, nhiều camera hơn, thông số kỹ thuật được cho là gần giống với Galaxy S20+. 

Mẫu smartphone màn hình gập Galaxy Z Flip vừa được Samsung ra mắt trong sự kiện Unpacked 2020 cách đây ít ngày. Chỉ một thời gian ngắn sau khi cho đặt trước tại một số quốc gia, trong đó có Mỹ, Hàn Quốc và Việt Nam, website và các hệ thống bán lẻ lớn thông báo sản phẩm đã cháy hàng.
Thành công ngoài mong đợi của Galaxy Z Flip dù chỉ mới ra mắt và lên kệ càng khiến cho những nhà thiết kế không thể ngồi yên, thậm chí đã gần như hoàn thiện ý tưởng về chiếc Galaxy Z Flip 2 kế nhiệm.
Theo Concept Phone, dựa vào rò rỉ mới nhất về chiếc Samsung Galaxy Z Flip 2, nhà thiết kế Ben Geskin đã tạo ra một render được cho là thiết kế cuối cùng của phiên bản điện thoại mới dòng Z Flip.
Galaxy Z Flip vua len ke, ban 2 da lo dien voi camera cuc dinh
Nhà thiết kế Ben Geskin hình dung Galaxy Z Flip 2 được nâng cấp bộ camera sau và mở rộng màn hình thứ 2. Ảnh: Concept Phone
Nhà thiết kế tài ba hình dung chiếc Z Flip 2 sở hữu ngoại hình khá giống chiếc Z Flip tiền nhiệm với màn hình gập theo chiều dọc, sử dụng thiết kế “đục lỗ” để chứa camera selfie. Sản phẩm mới này sẽ được nâng cấp bộ camera sau và mở rộng màn hình thứ 2.
Điểm khác biệt rõ nhất ở mặt sau khi thế hệ Galaxy Z Flip 2 sẽ có thêm tùy chọn màu tím hoa cà đẹp mắt, 4 camera sau xếp theo chiều dọc cùng viền cạnh màn hình có phần hẹp hơn so với Galazy Z Flip. Phần màn hình phụ phía sau của của Z Flip 2 cũng có kích thước lên tới 3.2 inch để hiển thị được nhiều thông tin hơn so với phiên bản trước.
Galaxy Z Flip vua len ke, ban 2 da lo dien voi camera cuc dinh-Hinh-2
Sản phẩm mới này dự đoán sẽ có phiên bản màu tím đẹp mắt. Ảnh: Concept Phone 
Ben Geskin cũng công bố thông số kỹ thuật của Samsung Galaxy Z Flip, được cho là có nhiều điểm tương đồng với Galaxy S20+:
Màn hình vô cực Flex 6.8 inch, độ phân giải QHD+, hỗ trợ tần số quét 120Hz
- Màn hình phụ 3.2 inch, độ phân giải Full HD
- Bộ 4 camera sau gồm: Camera góc rộng 12MP, Camera tele góc siêu rộng 64MP hỗ trợ zoom kỹ thuật số 30x và 1 cảm biến độ sâu
- Sử dụng chip Snapdragon 875
- RAM 10 GB
- Pin 4.400 mAh
- Hỗ trợ 5G.
Ngọc Quỳnh

>> xem thêm

Bình luận(0)