Galaxy S9 sẽ chẳng có đột phá gì so với S8

Thông thường Samsung sẽ chỉ nâng cấp tính năng và thiết kế theo chu kỳ 2 năm, do đó Galaxy S9 sẽ khó có nhiều thay đổi so với Galaxy S8.

Galaxy S9 se chang co dot pha gi so voi S8
 Galaxy S9 sẽ không có nhiều đột phá.
Galaxy S8 ra mắt đầu năm nay là sản phẩm đã có nhiều thay đổi mạnh mẽ về thiết kế và tính năng, đánh dấu cho một thế hệ smartphone mới của Samsung. Trong khi trước đó, Galaxy S7 không khác nhiều so với Galaxy S6 mà chỉ đơn thuần là một bản nâng cấp cấu hình. Do đó khó có thể kỳ vọng vào sự thay đổi trên Galaxy S9 sắp ra mắt.
Không chỉ với dòng Galaxy S, Samsung cũng áp dụng chu kỳ 2 năm tương tự với dòng Note. Tuy nhiên, do Note 7 vướng scandal cháy nổ nên hãng điện thoại Hàn Quốc đã tạo "ngoại lệ" khi tung ra Galaxy Note 8 có nhiều đột phá.
Việc Samsung tung ra S9 sớm hơn so với thường lệ, sớm nhất là tháng 1/2018 tại CES diễn ra ở Las Vegas (Mỹ) thay vì tháng 4 như mọi năm cũng khiến giới chuyên môn có thể dự đoán sản phẩm này chỉ là một bản nâng cấp của S8. Thời gian phát triển và sản xuất ngắn hơn mọi năm sẽ khiến Samsung rất khó tích hợp những tính năng mới cho Galaxy S9.
Các thông tin từ website công nghệ gần đây đều cho rằng Galaxy S9 sẽ vẫn có thiết kế "vô cực" Infinity Display với hai kích thước màn hình (5,8 inch và 6,2 inch) như S8, cảm biến vân tay ở mặt sau thay vì dưới tấm nền màn hình và duy trì jack cắm giắc tai nghe 3,5 mm.
Sự thay đổi chỉ đến từ cấu hình. Galaxy S9 sẽ chạy vi xử lý Snapdragon 845 của Qualcomm hoặc Exynos thế hệ mới, RAM dung lượng 6GB, cụm camera kép ở mặt sau với cảm biến "ba lớp", khả năng quay video slow motion 1.000 khung hình/giây như Xperia XZ Premium của Sony.
Như vậy, những người dùng kỳ vọng vào một sản phẩm có sự đột phá mạnh mẽ từ Samsung có lẽ chỉ có thể trông chờ vào Galaxy S10 mà thôi.
Theo Ngọc Quang/Người Đưa Tin

>> xem thêm

Bình luận(0)