Độc đáo ở Nhật, mua nhà được "miễn phí" vợ đẹp, con ngoan

(Kiến Thức) - Tham gia hoạt động này, khách hàng mua nhà sẽ được trải nghiệm cuộc sống gia đình, có vợ đẹp, con ngoan. Đồng thời, tất cả mọi sinh hoạt trong gia đình cũng được thúc đẩy, mang đến cảm giác thư thái cho người mua.

Theo thông tin đăng tải, để thúc đẩy mọi người mua nhà, công ty xây dựng Nhật Bản nghĩ ra một hoạt động cực lạ. Chỉ cần khách hàng có ý định mua nhà, khi tới xem nhà, họ sẽ được trải nghiệm cuộc sống gia đình miễn phí.
Hoạt động này do công ty xây dựng Regard tổ chức, nằm trong chương trình "Model House with Model Family" - "Ngôi nhà kiểu mẫu - Gia đình kiểu mẫu".
Doc dao o Nhat, mua nha duoc
 
Tham gia hoạt động này, các khách hàng mua nhà sẽ được trải nghiệm cuộc sống gia đình, có vợ đẹp, con ngoan. Đồng thời, tất cả mọi sinh hoạt trong gia đình cũng được thúc đẩy, mang đến cảm giác thư thái cho người mua.

Mời quý vị xem video: Ngồi trên đống lửa sau khi bỏ tiền tỷ mua nhà chung cư

Theo người đại diện công ty Regard, công ty mở ra hoạt động này không chỉ thúc đẩy nhu cầu mua nhà của người tiêu dùng, còn muốn mọi người chú ý đến việc kết hôn, sinh con nhiều hơn.
Thông qua việc trải nghiệm cuộc sống gia đình hạnh phúc, công ty muốn khơi dậy khao khát "thành gia lập nghiệp" của mọi người.
Tuy vậy, hoạt động này lại không nhận được sự đồng tình của mọi người. Đa số mọi người đều cho rằng, sau khi trải nghiệm cuộc sống gia đình hạnh phúc, lại quay lại cảnh phòng không nhà trống, chắc chắn sẽ càng trống rỗng, chua xót, khó chịu hơn.
Kiều Dụ (Theo CNT)

>> xem thêm

Bình luận(0)