Bị nhện cắn, cô gái bỗng có “siêu năng lực” kỳ dị, hãi hùng...

(Kiến Thức) - Sau khi bị nhện cắn, hệ tiêu hóa của Sylwia phản ứng mãnh liệt với các loại đồ chay, không thể hấp thụ dinh dưỡng của các loại rau quả, trái cây. Chỉ cần ăn rau củ, trái cây, Sylwia sẽ bị tiêu chảy, rất khổ sở.

Theo thông tin đăng tải, vào năm 2008, sau khi xem một bộ phim tài liệu về giết mổ động vật vô nhân đạo, cô gái trẻ Sylwia Tabor, đến từ California, Mỹ đã quyết định sẽ ăn chay trường.
Cô nàng chỉ ăn rau, quả hạch, trái cây vào các thực phẩm khác trong nhiều năm. Cho đến mới đây, khi đi cắm trại cùng bạn bè, Sylwia bất ngờ bị nhện độc cắn.
Bi nhen can, co gai bong co “sieu nang luc” ky di, hai hung...
 
Vết cắn của con nhện sưng to, có chiều hướng hoại tử. Mặc dù được đưa đến bệnh viện kịp thời và phẫu thuật nhanh chóng xong Sylwia vẫn gặp trục trặc bởi hệ tiêu hóa của cô không còn hoạt động như thường.

Mời quý vị xem video: Chân dung nhện độc lang thang Brazil

Sau khi bị nhện cắn, hệ tiêu hóa của Sylwia phản ứng mãnh liệt với các loại đồ chay, không thể hấp thụ dinh dưỡng của các loại rau quả, trái cây. Chỉ cần ăn rau củ, trái cây, Sylwia sẽ bị tiêu chảy, rất khổ sở.
Một lần, một người bạn của Sylwia đã gợi ý rằng cô gái trẻ nên thay đổi chế độ, chuyển sang ăn thịt.
Bi nhen can, co gai bong co “sieu nang luc” ky di, hai hung...-Hinh-2
 
Sau khi xem xét và tìm hiểu, Sylwia bắt đầu ăn lại các loại thịt và hiệu quả đáng ngạc nhiên, cô gái trẻ không còn bị nôn mửa, tiêu chảy nữa. Cơ thể của Sylwia trở nên khỏe mạnh hơn.
Sylwia cũng cho biết, mặc dù thay đổi chế độ ăn nhưng cô chỉ mua thịt trực tiếp từ những nông dân địa phương, vì theo cô, những nguồn thịt này không phải đến từ nguồn thịt giết mổ động vật vô nhân đạo, điều đó khiến cô thoải mái hơn.
Như vậy, từ một người ăn chay, sau khi bị nhện cắn, cô gái trẻ Sylwia Tabor đã trở nên kỳ lạ, sở hữu khả năng "chỉ ăn thịt" mà vẫn hấp thu được các chất dinh dưỡng cần thiết. 
Kiều Dụ (Theo CNT)

>> xem thêm

Bình luận(0)