3 ứng dụng camera tốt nhất trên Android năm 2020

Google Camera, Cinema FV-5, VSCO… là một trong những ứng dụng camera tốt nhất trên Android mà bạn không nên bỏ qua. 

1. Google Camera
Google Camera là ứng dụng camera mặc định trên các dòng điện thoại Pixel, vì những tính năng hữu ích mà nó mang lại nên ứng dụng đã được các nhà phát triển trên diễn đàn XDA “chế” lại để có thể tương thích với nhiều mẫu điện thoại Android khác.
3 ung dung camera tot nhat tren Android nam 2020
 Google Camera thường cho chất lượng ảnh chụp tốt hơn camera mặc định trên điện thoại. Ảnh: TIỂU MINH
Đầu tiên, bạn hãy truy cập vào địa chỉ https://www.xda-developers.com/google-camera-port-hub/ và tải về bản cài đặt tương ứng với thiết bị đang sử dụng. Tiếp theo, người dùng chỉ cần nhấp vào tệp tin .apk để cài đặt, hãy chắc chắn tùy chọn Unknown sources (không rõ nguồn gốc) trong phần Settings (cài đặt) - Security (bảo mật) đã được kích hoạt.
2. Cinema FV-5
Nếu bạn muốn điều chỉnh nhiều hơn các thông số (tốc độ, khẩu độ…) tương tự như trên máy ảnh chuyên nghiệp, Cinema FV-5 sẽ là lựa chọn thích hợp.
Ứng dụng Cinema FV-5 có giao diện khá chuyên nghiệp, các thông số chính đều được đưa ra “mặt tiền” để bạn có thể theo dõi và điều chỉnh dễ dàng hơn. Ngoài ra, Cinema FV-5 còn hỗ trợ ảnh RAW, quay video 4K, chụp ảnh macro… và rất nhiều tính năng khác. Lưu ý, để có thể sử dụng đầy đủ tính năng, người dùng cần nâng cấp lên phiên bản Pro với mức giá khoảng 60.000 đồng.
3. VSCO
VSCO có lẽ là cái tên đã khá quen thuộc đối với nhiều người. Bạn có thể đăng ký dùng thử miễn phí 7 ngày, sau đó người dùng cần phải trả tiền để sử dụng đầy đủ các tính năng.
Ứng dụng camera VSCO cung cấp cho người dùng sự kết hợp giữa khả năng chụp ảnh và chỉnh sửa. Điều tuyệt vời của VSCO chính là kho bộ lọc phong phú, hiệu ứng, tiện ích bổ sung và các presets (cài đặt trước), giúp bức ảnh của bạn trông đẹp nhất có thể chỉ với một cú chạm.
Theo Tiểu Minh/Kynguyenso

>> xem thêm

Bình luận(0)