Tử vi 15 ngày tới: 3 con giáp cần đề phòng tiểu nhân, hạn xe cộ

Tử vi chỉ rõ trong thời gian 15 ngày tới có những con giáp này gặp xui cần hết sức thận trọng kẻo rước họa.

Tuổi Mão
Trong các con giáp thì tuổi Mão có nhiều bước tiến trong công việc nhưng cũng có những rủi ro mà bạn không thể nào lường trước được đặc biệt là trong 15 ngày tới. Tử vi chỉ rõ đây là thời gian bạn gặp phải thị phi, có nhiều kẻ đơm đặt cho bạn những điều không hay khiến bạn hết sức mệt mỏi khiến bạn muốn buông xuôi tất cả.
Lời khuyên cho tuổi Mão trong thời gian này là hãy cố gắng làm thật tốt công việc của mình. Không nên cả tin và vẫn phải đề phòng tiền bạc nữa nhé vì những kẻ tiểu nhân không chỉ cướp công còn lợi dụng tiền của bạn, vay không muốn trả.
Tu vi 15 ngay toi: 3 con giap can de phong tieu nhan, han xe co
Tuổi Dậu cần thận trọng trong công việc 
Tuổi Dậu
Theo các chuyên gia tử vi cho biết trong khoảng thời gian 15 ngày tới là ngày mà tuổi Dậu không gặp được may mắn khi công việc liên tiếp thất bại.Sắp tới có thể bạn gặp phải những cơ hội ảo nên đầu tư vốn làm ăn và chẳng thu lại được lợi lộc gì. Đường tài lộc suy giam khiến bạn vô cùng mệt mỏi, sức khỏe sa sút.
Tuổi Dậu hãy cố gắng cân đối lại bản thân ngay nhé nếu không bạn sẽ mất hết cơ hội để chứng minh khả năng của mình trong công việc, kẻ khác cũng hớt mất tay trên đó. Bên cạnh đó, tuổi Dậu cũng hãy tạo cho mình một tinh thần lạc quan mọi khó khăn đều có thể giải quyết khi bạn bình tĩnh và nhìn nhận mọi việc thấu đáo.
Tu vi 15 ngay toi: 3 con giap can de phong tieu nhan, han xe co-Hinh-2
Tuổi Mão gặp nhiều điều không như ý trong 15 ngày tới 
Tuổi Thân
Tử vi cho biết những người tuổi Thân trong 15 ngày tới đặc biệt hạn chế đi lại bằng xe cộ đường dài nhất là đi xe máy. Trong thời gian tới có thể xảy ra vài điều không may mắn nhất là có thể đâm phải người khác gây họa cho mình cho người.
Trong trường hợp nếu bạn muốn đi đâu đó xa thì tốt hơn hết nên chọn phương tiện an toàn như ô tô, máy bay. Bên cạnh đó, người tuổi Thân cần phải cẩn thận trong lời ăn tiếng nói, nói ra lời nào cũng phải suy nghĩ trước sau nếu không sẽ dính họa thị phi đầy mình, ảnh hưởng công việc hiện tại.
(*) Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm
Theo MinMin/khoevadep

>> xem thêm

Bình luận(0)