Số trời định con giáp này lấy chồng càng muộn càng viên mãn

Nếu đã đến tuổi kết hôn nhưng vẫn cô đơn lẻ bóng, bạn chớ vội lo lắng bởi rất có thể bạn nằm trong số 3 con giáp kết hôn muộn mới hạnh phúc, viên mãn.

Tuổi Mão

Con giáp này vốn hay thay đổi, ghét sự ràng buộc, sống khá lý trí và không bao giờ quyết định mọi việc dựa trên cảm xúc cá nhân. Vì vậy, họ thường không dễ dàng chọn đối tượng để tiến tới hôn nhân và chỉ muốn "yên bề gia thất" khi cảm thấy bản thân đủ chín chắn, đủ gánh vác và có trách nhiệm với gia đình.

So troi dinh con giap nay lay chong cang muon cang vien man

Ngoài ra, ở độ tuổi 20, con giáp này thường chỉ dành sự tập trung vào việc kiếm tiền, nên không có gì ngạc nhiên khi khi ngoài 30 tuổi, tuổi Mão vẫn còn cô đơn lẻ bóng. Tuy nhiên, kết hôn muộn sẽ giúp cuộc sống của người tuổi Mão êm ấm hơn, vật chất tiền bạc vượng hơn so với những người cùng tuổi.

Tuổi Ngọ

Những con giáp tuổi Ngọ chớ buồn nếu đã đến tuổi cập kê nhưng vẫn mang mác "ế", bởi bạn là một trong những con giáp càng kết hôn muộn càng hạnh phúc, viên mãn.

So troi dinh con giap nay lay chong cang muon cang vien man-Hinh-2

Tuổi Ngọ thích tự do, bay nhảy, khá độc lập và mạnh mẽ song hay bỏ qua cảm xúc của đối phương, ít quan tâm đến suy nghĩ của người khác. Bởi vậy, những người tuổi Ngọ thường khó hòa hợp với cuộc sống gia đình khi còn trẻ, khiến hôn nhân rơi vào hoàn cảnh bế tắc.

Tuổi Ngọ nếu kết hôn muộn khi họ đã trưởng thành và có công việc ổn định sẽ tốt hơn là lập gia đình sớm, vì lúc này suy nghĩ của họ đã chín chắn hơn, dễ dàng hòa nhập với cuộc sống hôn nhân. Ngoài ra, sau khi kết hôn, hai vợ chồng có thể giúp đỡ lẫn nhau trong công việc cũng như chăm sóc gia đình, nhờ vậy mà gia đình luôn tràn ngập niềm vui, may mắn và thịnh vượng.

Tuổi Hợi

Tuổi Hợi thích tự do, thoải mái và phóng khoáng. Họ chăm chỉ, giàu lòng trắc ẩn và thường được mọi người xung quanh quý mến, tôn trọng.

Người tuổi Hợi được cho là con giáp có cuộc sống an nhàn và gặp nhiều may mắn hơn cả trong số 12 con giáp. Họ không thích bị ép buộc vào cuộc sống hôn nhân, một khi chưa sẵn sàng sẽ không vì những người xung quanh gây áp lực mà làm bừa.

So troi dinh con giap nay lay chong cang muon cang vien man-Hinh-3

Để đi đến quyết định kết hôn, người tuổi Hợi sẽ phải suy nghĩ rất chín chắn về những điều được và mất, những thứ phải đánh đổi. Tuy nhiên, một khi đã quyết định gắn bó lâu dài với ai đó, họ sẽ là người chồng, người vợ lý tưởng.

Nhìn chung, chậm mà chắc là những gì để nói về cuộc hôn nhân của con giáp này. Tuổi Hợi chớ lo khi kết hôn muộn vì khi đủ chín chắn trưởng thành, hôn nhân của họ sẽ càng viên mãn.

(*) Thông tin trong bài mang tính chiêm nghiệm, tham khảo.

Theo Mộc/Khoevadep

>> xem thêm

Bình luận(0)