Phụ nữ có tướng miệng này, chồng đổi vận giàu sang, hái ra lộc

Phụ nữ mang tướng miệng này thường được Trời ban phúc đức, số mệnh vượng phu ích tử.

Miệng rộng và dài, khóe miệng hướng lên
Phụ nữ có khuôn miệng rộng, dài, khóe miệng hướng lên trông như cười mà không phải cười là tướng miệng của người được Trời ban phúc đức. Họ thường có được cuộc sống hạnh phúc, ấm êm, không phải lo toan đến chuyện cơm ăn, áo mặc.
Phụ nữ mang nét tướng miệng này thường là người đảm đang, chịu khó, hay lam hay làm. Là người có thiện tâm hay hành thiện nên họ đi đâu cũng được người giúp đỡ, sự nghiệp nhờ đó cũng tiến xa. Người đàn ông nào lấy được người vợ có tướng miệng này quả là may mắn. Họ là người thông minh, tinh tường, có thể mang đến vượng khí cho nhà chồng, giúp sự nghiệp của chồng ngày càng suôn sẻ, thăng hoa.
Phu nu co tuong mieng nay, chong doi van giau sang, hai ra loc
Ảnh minh họa
Miệng nhỏ, môi đỏ
Người phụ nữ có khuôn miệng nhỏ thường mang tính cách dịu dàng, nhân hậu. Trong khi đó, làn môi hồi hào tự nhiên là biểu tượng của khí chất khỏe mạnh. Phụ nữ mang tướng này là người nhanh nhẹn, giỏi giang, khéo vun vén cho gia đình. Họ thường cưới được người chồng giàu nghị lực, ý chí.
Dù trước đó hai vợ chồng có nghèo khổ mấy, thậm chí trắng tay thì hậu vận cũng đủ đầy, sung túc. Phụ nữ miệng nhỏ, môi đỏ vượng vận đào hoa, nhiều người theo đuổi như sau khi kết hôn thì chung thủy, một lòng một dạ với chồng. Họ cùng chồng xây dựng gia đình hạnh phúc, con cái thành danh, hiếu thảo.
Miệng tròn, đầy đặn
Người phụ nữ có tướng miệng tròn vành vạnh là người mang nhiều phúc khí. Có thể nói rằng, họ là người biết đối nhân xử thế, được lòng mọi người. Phụ nữ mang tướng này giàu nghị lực, ý chí vươn lên. Trong hoàn cảnh khó khăn, họ vẫn kiên trì, cố gắng và luôn tin tưởng vào ngày mai tươi sáng.
Giỏi kiếm tiền, phụ nữ mang tướng này còn được biết là tay hòm chìa khóa của gia đình. Họ biết cách tiết kiệm, giỏi đầu tư nên tiền bạc cứ thế sinh sôi. Đàn ông cưới được phụ nữ mang tướng mạo này, công việc làm ăn không chỉ ngày một xuôi thuận mà vận số cũng ngày một thăng hoa. Về hậu vận, họ có được cuộc sống của gia đình sung túc, thuận hòa đáng ngưỡng mộ.
*Thông tin trong bài chỉ mang tính chiêm nghiệm, tham khảo.
Theo Quỳnh Trang / Dân Việt

>> xem thêm

Bình luận(0)